Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Tầm nhìn sứ mệnh

Trang chủ     Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trên thế giới, mỗi giờ có 10 triệu lít hóa chất tẩy rửa được thải ra môi trường. Hóa chất tẩy rửa làm ô nhiễm nguồn đất, nước, làm tiêu hao lượng dưỡng khí hòa tan trong nước, làm hủy hoại vi sinh vật có lợi trong đất, huỷ hoại môi trường sống của con người… Hơn 1,2 tỷ người bị nhiễm bệnh do nguồn nước, hơn 4 triệu trẻ em chết mỗi năm do các bệnh qua đường nước. 65% người mắc các bệnh da liễu có nguyên nhân từ hóa chất tẩy rửa.


Hàng triệu gia đình tại Việt Nam và trên khắp thế giới điều mong muốn cuộc sống hạnh phúc, được sử dụng các sản phẩm tiêu dùng sạch, lành, tự nhiên, đặc biệt có nguồn gốc có một xuất xứ rõ ràng, an toàn và đáng tin cậy.


Trăn trở và thấu hiểu được điều đó, Tôi Là Thảo Mộc đã ra đời với sứ mệnh cùng hàng triệu phụ nữ chăm sóc và bảo vệ gia đình, lan toả giá trị sống xanh - yêu thương - có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Tôi Là Thảo Mộc là sản phẩm của chuỗi cung ứng liên hoàn khép kín phát thải âm, ứng dụng công nghệ sinh học tích hợp sản xuất ra những sản phẩm xanh - vì sức khoẻ con người - nói không với việc lạm dụng hoá chất, sản phẩm biến đổi gen, giảm gánh nặng cho môi trường - góp phần bảo vệ nguồn nước, đất khỏi ô nhiễm chất thải độc hại.


Tiêu dùng sản phẩm tự nhiên để bảo vệ môi trường, gìn giữ giống nòi, đóng góp cho sự phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội và môi trường của đất nước, thúc đẩy quá trình chuyển đổi nhận thức - hành vi tiêu dùng của cộng đồng theo hướng tự nhiên - an toàn -có trách nhiệm – phát triển bền vững.


Tôi Là Thảo Mộc tự hào thương hiệu Việt Nam!

 

Hỗ trợ khách hàng