Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Tin tổng hợp

Trang chủ     Tin tổng hợp
13 mẹo sử dụng nước giấm giúp việc bếp núc nhàn tênh Giấm có rất nhiều công dụng khác khiến bạn bất ngờ đấy. Sau đây là 10 mẹo sử dụng nước giấm sẽ giúp việc bếp núc nhàn tênh.

Xem tiếp...

Khuyến mại tri ân khách hàng tháng 5 Xin tri ân khách hàng trong tháng 5 với CTKM vô cùng hấp dẫn MUA 1 TẶNG 2 

Xem tiếp...

Tặng miễn phí dầu gội thảo dược Tóc xinh chào hè Tặng MIỄN PHÍ dầu gội Thảo Dược

Xem tiếp...

Cách pha nước rửa bát đúng tỷ lệ Nước rửa bát lá ổi đánh bay dầu mỡ bám trên bát đĩa. Lại có khả năng phân huỷ sinh học mạnh mẽ, thân thiện với môi trường.

Xem tiếp...

Tiêu chí chọn nước rửa chén tốt nhất cho sức khoẻ Nước rửa chén là sản phẩm tiếp xúc với chén bát đựng thức ăn chúng ta ăn hàng ngày. Vậy đâu là loại nước rửa chén tốt nhất cho sức khoẻ.

Xem tiếp...

Làm dầu rửa bát tại nhà từ vỏ cam, không hại da tay Các chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa làm da tay bong tróc khô ráp. Vậy tại sao không tự làm dầu rửa bát tại nhà từ vỏ cam nhỉ.

Xem tiếp...

Tác hại khi sử dụng các loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc Các loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc tiềm ẩn những nguy cơ mất tiềm ẩn và tác hại không ngờ tới sức khoẻ.

Xem tiếp...

Các loại xà bông thảo dược an an Xà bông thảo dược an an được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Sản phẩm không chứa mỡ thừa động vật và các hóa chất tẩy rứa nên rất an toàn cho làn da.

Xem tiếp...

Vai trò của tương bần trong nền ẩm thực Việt Vai trò của tương Bần trong nên ẩm thực Việt rất quan trọng. Tương bần làm phong phú thêm hương vị món ăn Việt, là linh hồn mang giá trị tinh thần người Việt.

Xem tiếp...

Hỗ trợ khách hàng