Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Tin về thảo mộc

Trang chủ     Tin về thảo mộc
Top 6 thảo mộc tự nhiên kích thích tóc mọc khỏe, bóng mượt tự nhiên Chăm sóc tóc bằng thảo mộc tự nhiên là cách được rất nhiều chị em áp dụng. Các thảo mộc quen thuộc như trà xanh, bồ kết, hương nhu…

Xem tiếp...

Tác dụng chữa bệnh của lá ổi mà rất ít người biết Ngoài là một loại cây ăn quả ra thì lá ổi còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh mà rất ít người biết.

Xem tiếp...

Các thảo dược tốt cho sức khoẻ răng miệng bạn nên biết Trong dân gian có rất nhiều loại thảo dược tốt cho sức khoẻ răng miệng mà ít ai biết đến.

Xem tiếp...

Tìm hiểu công dụng và lợi ích của cây húng chanh Trong đông y húng chanh được sử dụng dưới dạng thuốc sắc, thuốc xông để trị những căn bệnh phổ biến thường gặp như cảm cúm, sốt, ho, viêm họng và khản tiếng.

Xem tiếp...

Nhiều người không biết công dụng chữa bệnh của cây xuyến chi Cây Xuyến chi mọc dại và phát triển rất mạnh mẽ nên rất ít người biết đến công dụng chữa bệnh của loại cây này.

Xem tiếp...

Tìm hiểu về cây bạc hà và công dụng Cây bạc hà là một vị thuốc được sử dụng phổ biến rộng rãi ở cả tây y và đông y.

Xem tiếp...

Tìm hiểu về nước rửa bát lá ổi? Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm Hiện nay, nước rửa bát sinh học rất được yêu thích và được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Trong đó nổi bật phải kể đến nước rửa bát lá ổi.

Xem tiếp...

Những loại thảo dược tốt cho sức khỏe mà bạn nên biết Thảo dược có nhiều công dụng như dùng làm thuốc bổ, để nấu những món ăn, nguyên liệu làm dầu gội,... Dưới đây Tôi là thảo mộc sẽ giới thiệu bạn những loại thảo dược tốt cho sức khỏe.

Xem tiếp...

Lá ổi – phương pháp dưỡng da khoẻ đẹp Lá ổi có rất nhiều công dùng làm đẹp cho da mà chúng ta chưa khám phá hết. Nhất là những làn da nhạy cảm hay bị mụn hoặc viêm da, sử dụng lá ổi sẽ thấy rất hiệu quả.

Xem tiếp...

9 thảo mộc tự nhiên làm đẹp da thường có trong căn bếp nhà bạn Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy tác dụng bất ngờ của các thảo mộc tự nhiên thân quen này nhé.

Xem tiếp...

Hỗ trợ khách hàng


van

van