Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Tôi là thảo mộc

Trang chủ     Tôi là thảo mộc
Tôi Là Thảo Mộc lưu giữ những bài thuốc quý Sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc lưu giữ những bài thuốc quý trong dân gian đã dần bị mai một.

Xem tiếp...

Tôi Là Thảo Mộc – Tôi làm từ lá tươi tự nhiên và an toàn Những sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc hướng tới một lối sống xanh với các sản phẩm 100% từ thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

Xem tiếp...

Gội thảo dược sạch nấm đầu hết rụng tóc. Gội thảo dược Tôi Là Thảo Mộc kế thừa những giá trị truyền thống. Chăm sóc da đầu khoẻ mạnh từ đó đem đến mái tóc chắc khoẻ và óng mượt.

Xem tiếp...

Tương Bần truyền thống Tôi Là Thảo Mộc Tương Bần truyền thống là sản phẩm tâm huyết của Tuệ Viên. Sản phẩm đậm vị truyền thống, đặc biệt không dùng nguyên liệu biến đổi gen và phụ gia thực phẩm.

Xem tiếp...

Nước súc miệng lá ổi – tinh tuý thảo mộc Việt Tinh chất thảo mộc từ lá ổi và xuyến chi tạo nên sản phẩm nước súc miệng hoàn hảo

Xem tiếp...

Nước súc miệng bạc hà - sự kết hợp giữa thảo mộc việt và Âu Thành phần nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc là sự kết hợp giữa thảo mộc Việt và Âu. Chúng đều là những cao thủ kháng khuẩn cho khoang miệng cực tốt.

Xem tiếp...

Nước rửa bát lá ổi cải thiện sinh kế cho người nông dân trồng ổi Nước rửa bát lá ổi sinh ra từ lá ổi và nó đang giúp người nông dân trồng ổi cải thiện sinh kế.

Xem tiếp...

Tương Bần truyền thống – hành trình đi tìm lại hương vị xưa Tương Bần truyền thống Tôi Là Thảo Mộc giữ nguyên cách làm và hương vị truyền thống.

Xem tiếp...

Rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh với nước súc miệng lá ổi Tôi Là Thảo Mộc Nước súc miệng lá ổi giúp làm sạch phần lưỡi bị trắng và bảo vệ nướu cho các bé.

Xem tiếp...

Mẹo sử dụng nước rửa bát lá ổi đúng cách và tiết kiệm Tôi Là Thảo Mộc sẽ hướng dẫn cách sử dụng nước rửa bát lá ổi đáng cách và tiết kiệm.

Xem tiếp...

Hỗ trợ khách hàng