Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Đài truyền hình Hưng Yên thăm quan cơ sở sản xuất của Tuệ Viên

21/01/2020

Dành hơn 11 năm đầu tư và nghiên cứu về nông nghiệp hữu cơ, Tuệ Viên Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong triển khai các dòng sản phẩm Sạch - Lành- Bền vững cho các gia đình Việt Nam qua một số dự án như Tôi là Thảo Mộc, Sequoia, Trà Tuệ Viên…

Dù mới chỉ giới thiệu tới cộng đồng người tiêu dùng từ tháng 24/9/2019, các sản phẩm của Tuệ Viên đã và đang tiếp tục đón nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì chất lượng cao, giá thành hợp lý.


Mới đây nhất, Đài truyền hình HYTV đã trực tiếp đến thăm quan cơ sở sản xuất của Tuệ Viên và có buổi trò chuyện ngắn với Phó Tổng Giám Đốc Trần Kim Quy về quy trình sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường của Tuệ Viên Group. Đây là dịp để Tuệ Viên được chia sẻ về những đứa con tinh thần mang tên Tôi là thảo mộc đến với cộng đồng. Đó là những tâm huyết, đầu tư, nghiên cứu nhằm đạt đến cái đích cuối cùng:chăm sóc cộng đồng bằng sự yêu thương bởi những sản phẩm thực sự tử tế, lan tỏa giá trị cùng nhau chung tay bảo vệ hệ sinh thái chung.

Tin Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác