Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Hội Chợ Ecopark - Hội Chợ Quê Giá Trị Việt

12/01/2020

Ecopark nổi tiếng với những người dân Hà Nội không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên đẹp, sạch không kém các quốc gia đã phát triển khác như Singapore, Nhật Bản mà còn vì “Hội chợ quê” được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chợ quê được tập đoàn Ecopark đầu tư kĩ càng về không gian rộng rãi với đầy đủ các gian hàng đa dạng để người thăm quan đến ăn uống, trải nghiệm những nét văn hoá đặc sắc trong chợ truyền thống Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi hội chợ

Trong cái mới, cái hiện đại vẫn giữ và duy trì văn hoá truyền thống, nguyên bản thuần Việt - cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Tuệ Viên Group. Chính vì thế, với mong muốn giới thiệu tới nhiều gia đình hơn về lối sống sạch - lành - bền vững bằng cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất 100% từ chính những vườn ươm do người nông dân ngày đêm chăm bẵm, gian hàng Tôi là Thảo Mộc luôn xuất hiện tại đây. Tất cả sản phẩm của Tôi là Thảo Mộc là một công trình nghiên cứu 11 năm công nghệ sinh học để có thể chiết xuất 100% từ lá ổi, gấc, bạc hà..

Set quà Free của Tôi Là Thảo Mộc

Tại hội chợ quê này, mọi người có thể trải nghiệm sản phẩm cũng như có cơ hội được nhận những set quà Free bao gồm Nước súc miệng - Nước rửa chén - Xà bông thảo mộc.

Vậy nên, đừng bỏ lỡ những lịch hẹn cuối tuần với Hội chợ quê Ecopark và gian hàng của Tôi là thảo mộc bạn nhé!

Các tin khác