Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Chính sách thanh toán

22/07/2019

1. Hình thức thanh toán

Thanh toán trả trước

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Khách hàng thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của website toilathaomoc.com được kết nối với cổng thanh toán điện tử NAPAS. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của website toilathaomoc.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của NAPAS, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

Thanh toán trả sau (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, Khách hàng có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

Hoàn tiền

Đối với thanh toán trước, website toilathaomoc.com sẽ hoàn tiền cho Khách hàng trong những trường hợp sau:

Khách hàng hủy đơn hàng khi chưa đến bước vận chuyển và muốn nhận lại tiền đã thanh toán qua thẻ.

Khách hàng muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

Website toilathaomoc.com sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của Khách hàng và sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể. Thời gian hoàn tiền không quá 15 (mười lăm) ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

2. Chính sách bảo mật thanh toán

TÔI LÀ THẢO MỘC luôn coi trọng việc bảo mật thông tin, vì vậy, Ban quản trị website toilathaomoc.com thưởng sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin các nhân của  Khách hàng trong quá trình thanh toán, giảm thiểu và đảm bảo tốt nhất việc cá nhân/tổ chức khác sử dụng các chương trình, công cụ hay các hình thức để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Cá nhân hay tổ chức có hành vi can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả thông tin giao dịch đều được bảo mật trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc được sự đồng ý của Khách hàng/Ban quản trị website toilathaomoc.com.

Mục đích áp dụng

 Hệ thống thanh toán thẻ trên website toilathaomoc.com đều được bảo mật theo tiêu chuẩn bảo mật thanh toán theo quy định của các Ngân hàng.

 Ngoài ra, Ban quản trị website toilathaomoc.com còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của Khách hàng.

 Quy định cụ thể

 Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

+ Thông tin tài chính của Khách hàng được bảo vệ bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer). Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

+ Hệ thống thanh toán đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council (https://www.pcisecuritystandards.org).

+ Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của website toilathaomoc.com áp dụng với Khách hàng:

+ Website toilathaomoc.com cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên website toilathaomoc.com với nguyên tắc chỉ lưu khóa thông tin thẻ thanh toán đã được các Đối Tác Cổng Thanh Toán mã hóa. Vì vậy:

*   Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích: trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, Khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.

*   Khách hàng không lựa chọn sử dụng tiện ích: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng không lưu trên hệ thống của website toilathaomoc.com mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên Đối Tác Cổng Thanh Toán.

+ Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS - HyperText Transfer Protocol Secure (giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật).

Các tin khác