Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Câu chuyện Xà bông ổi Handmade

23/12/2020

Theo nghiên cứu, số lượng bệnh nhân mắc dị ứng cơ địa, dị ứng hóa chất do tiếp xúc các sản phẩm hóa chất ngày một tăng lên. Đau lòng hơn chiếm tỉ lệ đa số lại là trẻ nhỏ. Bong tróc, mẩn đỏ, nứt máu, nổi mụn là những vấn đề thường gặp phải đã khiến Tuệ Viên trăn trở: TẠI SAO MÌNH KHÔNG LÀM RA SẢN PHẨM XÀ BÔNG TỪ TỰ NHIÊN, LÀM SẠCH TỐT, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ DĨ NHIÊN LÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG? Khi mà trong tay mình có khoa học công nghệ và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu lâu năm đầy kinh nghiệm.

Một trong những nông trại hữu cơ của Tuệ Viên nằm nép mình bên bờ tả của sông Hồng, thuộc địa phận quận Long Biên. Nơi có hàng trăm héc-ta ổi găng đã canh tác nhiều năm. Ổi từ xa xưa đã là vị thuốc quý trong tiêu viêm, cầm tả, chữa các bệnh về da liễu,...trong các bài thuốc dân gian. Băng khoa học hiện đại và các nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng trong ổi, đặc biệt là lá ổi chứa các hợp chất chống oxi hóa, diệt nhiều loại khuẩn nhất là đối với các loại khuẩn gây ra các vấn đề liên quan đến da.

Bên cạnh đó Tuệ Viên chứng kiến mỗi ngày vùng ổi đang chết mòn vì hóa chất, hệ sinh thái bị phá vỡ hoàn toàn, sức khỏe nông dân bị ảnh hưởng. Tuy lá ổi tốt nhưng hàm lượng tinh dầu trong lá lại rất cao nên mỗi đợt cắt tỉa lá nông dân "đau đầu" xử lý để nó không gây bít đất bởi đất đã quá chai cứng rồi. Làm thế nào để cải thiện sinh kế cho người nông dân trên vùng đất ngày một nghèo nàn và cằn cỗi, làm thế nào để người nông dân có được sức khỏe khi canh tác không hóa chất

Mười năm làm thị trường hữu cơ, sinh học, Tuệ Viên rõ cái "khát" sản phẩm Tiêu dùng tự nhiên của thị trường, đau nỗi đau của người tiêu dùng. Làm sản xuất hữu cơ, Tuệ Viên đau nỗi đau của nông dân và của hệ sinh thái. VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ XÀ BÔNG HANDMADE ỔI TÔI LÀ THẢO MỘC RA ĐỜI

Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội:

- Làm sạch tốt, dưỡng ẩm vượt trội

- An toàn cho sức khỏe

- Thân thiện với môi trường

Tuệ Viên gửi tất cả tình yêu của người nông dân, người sản xuất, người tiêu dùng và cả hệ sinh thái vào sản phẩm. Mong nguyện được đồng hành cũng mọi bếp ăn.

Các tin khác