Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

4 nguyên tắc an toàn của Tôi Là Thảo Mộc

30/09/2020

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình "Sạch - Lành - Tự nhiên" mà mà vẫn luôn đóng góp vai trò trách nhiệm với cộng đồng trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường, Tôi Là Thảo Mộc luôn chú trọng 4 nguyên tắc an toàn sau:

🌿 NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN VÀ AN TOÀN
Tôi Là Thảo Mộc sử dụng nguyên liệu tươi được thu hái từ quá trình canh tác khoa học, có kiểm soát đầu vào để đảm bảo an toàn từ nguồn và không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và hạt vi nhựa.

🌿 SẢN XUẤT AN TOÀN
Tôi là Thảo Mộc áp dụng quy trình sản xuất khép kín phát thải âm, tạo môi trường làm việc thân thiện, bảo vệ sức khoẻ người lao động và giảm thiểu lượng CO2 phát thải ra môi trường.

🌿 CÔNG NGHỆ AN TOÀN
Được đầu tư ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng hoá chất bảo quản, hoá chất tạo màu, tạo hương nên Tôi Là Thảo Mộc có thể đảm bảo quy trình sản xuất khép kín mà vẫn tạo ra những sản phẩm thực sự thân thiện và an toàn.

🌿 SẢN PHẨM AN TOÀN
Các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với người sử dụng và không để lại tồn dư nguy hiểm ngoài môi trường trong quá trình sử dụng.

Với 4 nguyên tắc an toàn này, các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc vừa đảm bảo mang lại hiệu quả cao, vừa thân thiện với người sử dụng và môi trường, vì một môi trường sống xanh trong lành.

Các tin khác