Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Câu chuyện của xà bông

16/05/2020

Xà bông của Tôi Là Thảo Mộc được ra đời bắt nguồn từ tình yêu.

Hơn 10 năm trước, một bà mẹ đã đón trên tay em bé yêu thương sau 9 tháng 10 ngày hoài thai. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc lại song hành với nhiều nỗi âu lo bởi em bé có làn da quá nhạy cảm, dị ứng với mọi sản phẩm tẩy rửa chứa hoá chất tổng hợp. Người mẹ là chuyên gia về công nghệ sinh học và nông nghiệp hữu cơ đã vì bé con thân yêu mà bắt đầu hành trình sáng tạo nên những miếng bánh xà bông Tôi Là Thảo Mộc đầu tiên.

Câu chuyện ra đời của những bánh xà bông thiên nhiên

Sau nhiều lần thử nghiệm, xà bông Tôi Là Thảo Mộc đã ra đời. Những bánh xà bông này được cấu thành trên nền tảng các nguyên liệu được trồng hữu cơ thuận tự nhiên với dầu dừa/cocos nucifera (coconut) oil, dầu Sachi/plukenetia volubilis (Sacha inchi) seed oil, dịch chiết các loại cỏ cây hoa lá đa dạng của nhiều loài thảo mộc bản địa thường gặp trong mỗi khu vườn Việt. Không một loại hóa chất nào được sử dụng trong quá trình làm nên xà bông. Nhờ vậy, những loại xà bông này không những diệt khuẩn an toàn cho da nhạy cảm mà còn giúp dưỡng ẩm sâu, phục hồi cân bằng pH khoẻ mạnh tự nhiên cho làn da, giúp da tăng cường khả năng tự chống chịu với các tác nhân có hại từ môi trường như tia tử ngoại, bụi, khói, ẩm mốc…. Sản phẩm đặc biệt tốt cho làn da em bé nhạy cảm hoặc da đang bị viêm nhiễm, mụn trứng cá, chàm, nấm.

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc được làm từ thiên nhiên

Tôi Là Thảo Mộc tự hào vì các kết quả thử nghiệm và chứng nhận bởi các cơ sở xét nghiệm uy tín trong nước về diệt khuẩn, kích ứng da và phân huỷ sinh học đã khẳng định chất lượng vượt trội của các loại xà bông này.

Xã hội hiện đại với sự lạm dụng hoá chất trong mọi mặt đời sống trong thời gian hàng chục năm dẫn tới hệ quả da của con người ngày càng yếu ớt, mẫn cảm hơn với các loại hoá chất tẩy rửa. Tôi Là Thảo Mộc hy vọng rằng, với những bánh xà bông sạch – lành - tự nhiên, mỗi người sẽ có thêm một sự lựa chọn an tâm để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Tôi Là Thảo Mộc – An toàn & Tự nhiên

Tin Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác