Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Câu chuyện xà bông Tôi Là Thảo Mộc

17/09/2020

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc bắt đầu bằng tình yêu của người mẹ dành cho con. Hơn 10 năm trước, khi thấy bé con thân yêu của mình có làn da quá nhạy cảm, dị ứng với mọi loại chất tẩy rửa hóa chất tổng hợp, người mẹ - chuyên gia về công nghệ sinh học và nông nghiệp hữu cơ – đã bắt đầu hành trình làm nên những miếng xà bông thiên nhiên.

Từ những nguyên liệu sạch lành, tự nhiên nhất có trong khu vườn nhà: Dầu dừa, dầu sachi, dịch chiết từ các cỏ cây hoa lá thảo mộc bản địa như lá ổi, lô hội, gừng, nghệ, sả, gấc, tía tô, than tre hoạt tính… người mẹ đã làm ra những miếng xà bông để tắm gội và rửa tay cho bé.

Năm tháng trôi qua, bé con đã lớn lên khoẻ mạnh nhờ bàn tay chăm sóc của mẹ, nhờ kiến thức khoa học được áp dụng vào thường thức, nhờ tình yêu thương thắm đượm, chắt chiu được người mẹ gửi gắm vào từng sản phẩm mà chị đã làm ra phục vụ cho mục đích chăm sóc con trẻ và gia đình mình.

Từ tâm tình của một người mẹ, người vợ, chị muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc gia đình của mình tới hàng triệu phụ nữ trên đất nước Việt Nam. Sản phẩm xà bông Tôi Là Thảo Mộc với tám loại nguyên liệu từ thảo mộc bản địa là ổi, lô hội, gừng, nghệ, sả, gấc, tía tô, than tre hoạt tính, tạo nên tám dòng sản phẩm xà bông, mỗi loại có một công dụng chăm sóc làn da và sức khoẻ khác nhau.

Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi các cơ sở xét nghiệm uy tín trong nước như Bộ Y Tế, Viện Pasteur về diệt khuẩn, kích ứng da, và phân huỷ sinh học. Các kết quả thử nghiệm đã khẳng định chất lượng vượt trội của xà bông Tôi Là Thảo Mộc.

Khởi điểm từ bí quyết chăm sóc sức khoẻ gia đình của người mẹ - CEO của Tuệ Viên, ngày nay xà bông Tôi Là Thảo Mộc tự hào khi được giúp đỡ hàng triệu phụ nữ, góp phần tạo nên 1 xu hướng sống xanh & lành mạnh cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

 

Các tin khác