Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19”

30/04/2020

“Cơn bão” dịch bệnh COVID-19 đang quét qua, gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn cầu, tất cả các quốc gia, gia đình và mỗi cá nhân. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm rất cần sự đồng lòng, chia sẻ để quyết thắng đại dịch “Vì Việt Nam khỏe mạnh”. Đó là nội dung chính của chương trình "Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19”.

Tôi Là Thảo Mộc trao phần quà tới TTXVN

Tôi Là Thảo Mộc tự hào là sản phẩm được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, nghiên cứu và phát triển bởi tập hợp trí tuệ, con người Việt Nam, sản phẩm có gốc hoàn toàn từ thực vật, sạch, lành, tự nhiên và an toàn.

Tôi Là Thảo Mộc trao phần quà tới VTV

Với sứ mệnh lan toả giá trị sống xanh, yêu thương, có trách nhiệm với xã hội và môi trường, Tôi Là Thảo Mộc quyết tâm đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đoàn kết, chung tay cùng cộng đồng, xã hội đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khoẻ, vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hùng cường!

Món quà nhỏ bé từ Nước rửa tay Tôi Là Thảo Mộc thông qua chương trình, gửi tới BLĐ và CBNV Thông Tấn Xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, mong muốn được tiếp thêm sức mạnh tới BLĐ và CBNV trên hành trình lan tỏa đầy ý nghĩa này.

Tin Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác