Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Giữ da sạch mụn, mờ thâm nám với xà bông lá ổi Tôi Là Thảo Mộc

24/06/2020

Mụn xuất hiện do tuyến bã nhờn, tế bào chết trên bề mặt da và vi khuẩn kết hợp thành nút trong ống nang lông và giữ chặt khiến các chất bã nhờn không tiết ra ngoài được. Để trị mụn, điều quan trọng nhất bạn cần làm là “quét” sạch các nút thắt, giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn chặn vi khuẩn phát triển hoặc tế bào chết tích tụ trên da quá dày.

Xà bông làm từ lá ổi Tôi Là Thảo Mộc

Xà bông lá ổi Tôi Là Thảo Mộc sẽ giúp bạn “xử lý” các nút này. Với thành phần chính từ lá ổi có khả năng diệt khuẩn cao, xà bông sẽ giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ mà không làm mất lớp bảo vệ tự nhiên, không gây mất cân bằng pH.

Có khách hàng của Tôi Là Thảo Mộc tìm đủ mọi cách chữa trị mụn trứng cá tuổi dậy thì mà không thành công, sau một thời gian dùng xà bông lá ổi thì các nốt mụn dần dần biến mất. Cũng có khách hàng hào hứng chia sẻ với Tôi Là Thảo Mộc rằng đã hết mụn trên mặt và lưng nhờ chăm chỉ sử dụng xà bông lá ổi.

Vậy mới thấy lá ổi có “sức mạnh lớn lao” đến như thế nào trong công cuộc diệt khuẩn mà vẫn bảo vệ làn da.

Để sở hữu cho mình một bánh xà bông lá ổi, bạn có thể liên hệ với Tôi Là Thảo Mộc hoặc đặt ship trên Tiki, Lazada, Shopee nhé.

Tin từ Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác