Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Nỗi sợ hóa chất len lỏi vào mỗi gia đình

05/07/2020

Kinh tế càng phát triển, những nỗi lo ngại về sức khỏe lại càng to lớn.
Càng nhiều rác thải sinh hoạt được thải ra ngoài môi trường.

Càng nhiều hóa chất độc hai có trong thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng, mà chúng lại ngày càng trở nên gần gũi, khó thay thế.

Nước rửa bát bạn sử dụng hàng ngày chứa nhiều hóa chất, bạn có e ngại?

Mỗi khi bạn rửa chén bát, bạn có lo lắng những hóa chất tẩy rửa sẽ vẫn còn lưu lại trên chén bát gia đình bạn? Chúng có tích tụ lại từng chút, từng chút một, rồi sẽ đến một lúc nào đấy, nó bùng nổ và đe dọa sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Lúc này đây, lựa chọn của bạn nên là: Tìm kiếm và sử dụng một loại sản phẩm tiêu dùng hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Tôi Là Thảo Mộc được khách hàng và các lãnh đạo nhà nước tín nhiệm

Tôi Là Thảo Mộc tự tin sẽ có thể đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, mọi sản phẩm từ Tôi Là Thảo Mộc đều được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, tự nhiên và an toàn.

Ngoài ra, Tôi Là Thảo Mộc hoàn toàn thân thiện với môi trường khi là sản phẩm hữu cơ sở hữu công nghệ phát thải âm, mọi nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất đều được tận dụng tối đa, không sản sinh chất thải ra ngoài môi trường.

Để bảo vệ bản thân và gia đình, để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống an lành, hãy thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm tiêu dùng gia đình với Tôi Là Thảo Mộc.

Đặt mua sản phẩm tiêu dùng hữu cơ tại: Tất cả sản phẩm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Fanpage: Tôi Là Thảo Mộc Việt Nam

Xin cám ơn!

Tin từ Tôi Là Thảo Mộc

 

Các tin khác