Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc cùng Homefood triển khai chương trình Gia đình tôi yêu

17/06/2020

Với mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân, Homefood triển khai chương trình “Gia đình tôi yêu”, trợ giá lên tới 35% các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 - 28/6/2020 tại hệ thống Homefood Hà Nội: 19 Trúc Khê; 110 Hoàng Tích Trí; 26 Trần Bình Trọng.

Để được tư vấn trực tiếp về chương trình, bạn có thể liên hệ với Homefood qua:

- Hotline: 0937 960 088

- Fanpage: www.facebook.com/thucduonghomefood

Homefood được hình thành với sứ mệnh “Phụng sự cuộc sống an lành” và tâm nguyện "Lựa chọn lối sống thực dưỡng để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ bản thân, có trách nhiệm với xã hội nghĩa là có trách nhiệm với chính mình, chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng cũng không ngoài việc chăm lo cho sức khỏe của chúng ta và gia đình thân yêu”.

Không chỉ cung cấp các món thực dưỡng tuyệt vời là sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu chọn lọc và an lành, Homefood còn là cầu nối giữa các trang trại vườn nông sạch và các sản phẩm thương hiệu thuần Việt đến với người tiêu dùng.

Thông qua chương trình “Gia đình tôi yêu”, Homefood mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cho mỗi người và cộng đồng với những sản phẩm tiêu dùng từ thiên nhiên thực sự chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tin từ Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác