Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng đẩy lui Covid-19

24/08/2020

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại thành phố Đà Nẵng. Để ủng hộ các nỗ lực chống dịch của người dân và chính quyền sở tại, lan tỏa các giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, cũng như trang bị cho phóng viên của các cơ quan báo chí đang tác nghiệp tại Đà Nẵng một sản phẩm có khả năng diệt khuẩn hiệu quả và an toàn, Tôi Là Thảo Mộc đã tài trợ 2000 sản phẩm nước rửa tay khô lá ổi.

Thông qua chương trình, Tôi Là Thảo Mộc mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé vào trận chiến giữa Đà Nẵng với đại dịch Covid-19. 2000 lọ nước rửa tay khô lá ổi sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus trong cộng đồng, đồng thời là hành trang không thể thiếu cho các phóng viên khi tác nghiệp trong khu vực có dịch. Sản phẩm nước rửa tay lá ổi của Tôi Là Thảo Mộc với chiết xuất từ lá ổi tươi đã được kiểm nghiệm và chứng nhận diệt khuẩn nhanh, an toàn.

Hoạt động tài trợ nằm trong cuộc thi “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”- tổ chức bởi Bộ Y Tế và Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) từ ngày 26/05. Tôi Là Thảo Mộc hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình ý nghĩa trên.

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

Các tin khác