Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc phát động cuộc thi ảnh: Bát sạch ngon cơm

20/05/2020

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào còn bế ẵm con bé xíu trên tay, thế mà giờ con đã biết giúp mẹ làm việc nhà. Giây phút nhìn con loạng choạng đưa từng nhát chổi, lóng ngóng cầm miếng rửa bát thật là bất ngờ, thật ngộ và thật tuyệt vời . Nhưng mà mẹ cũng lo lắng biết bao khi những sản phẩm chứa hóa chất thông dụng có thể làm hại đến sức khỏe của con.

Với mong muốn cùng mẹ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi con giúp mẹ rửa bát, đồng thời gửi tặng cả gia đình sự yên tâm với nước rửa bát 100% tự nhiên, Tôi Là Thảo Mộc tổ chức cuộc thi ảnh “Bát sạch ngon cơm”.

Giải thưởng lớn nhất là 1 năm sử dụng nước rửa bát miễn phí

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/5 – 31/5/2020 trên Fanpage Tôi Là Thảo Mộc Việt Nam với 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tương ứng với 3 phần quà: 1 năm, 6 tháng, 3 tháng sử dụng miễn phí nước rửa bát Tôi Là Thảo Mộc. Bên cạnh đó, tất cả người chơi tham gia cuộc thi sẽ nhận được ngay 1 mã ưu đãi 20% khi mua nước rửa bát Tôi Là Thảo Mộc.

Để tham gia cuộc thi này, các bậc phụ huynh sẽ gửi ảnh chụp khoảnh khắc con đang rửa bát bên dưới bài post thông báo thể lệ cuộc thi trên Fanpage, đính kèm hastag #BátSạchNgonCơm và tag 5 người bạn. Ngoài ra, người tham dự cũng cần like page Tôi Là Thảo Mộc và kêu gọi bạn bè, người thân like ảnh của con để tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Thông qua cuộc thi ảnh này, Tôi Là Thảo Mộc mong muốn mỗi gia đình sẽ trở nên gắn kết hơn khi con cái biết chia sẻ công việc cùng với cha mẹ; cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi cho con sử dụng các sản phẩm sạch – lành - tự nhiên; đồng thời cũng là một cơ hội để mỗi nhà lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình lớn lên của con.

Để tìm tham gia cuộc thi ảnh, các bậc phụ huynh vui lòng gửi ảnh vào bài post sau theo đúng thể lệ chương trình: Bitly.com.vn/rDLo5

Tin từ Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác