Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc tham dự “Hội thảo liên kết 4 nhà”.

30/09/2020

✨ Sáng ngày 29/09, Tôi Là Thảo Mộc đã tham dự “Hội thảo liên kết 4 nhà” tổ chức bởi Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

✨ “Hội thảo liên kết 4 nhà” được tổ chức nhằm đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp về vấn để xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi, chất thải làng nghề trên địa bàn Hà Nội năm 2020 và các năm tiếp theo. Tại khu vực triển lãm, ban tổ chức đã tiến hành trưng bày, giới thiệu những thành tựu nghiên cứu khoa học và ứng dụng kỹ thuật mới trong công nghệ xử lý môi trường.

🌳 Công ty Tuệ Viên vinh dự khi được tham gia hạng mục triển lãm với dòng sản phẩm Tôi Là Thảo Mộc nguồn gốc từ nông sản tự nhiên. Sử dụng công nghệ sinh học tích hợp, Tuệ Viên có thể khai thác trọn vẹn sinh khối của cây trồng, mang lại lợi ích lớn cho nhà nông, đồng thời tạo ra chuỗi cung ứng liên hoàn khép kín phát thải âm, không gây hại tới môi trường. Dòng sản phẩm Tôi Là Thảo Mộc được làm từ nguyên liệu sạch, giữ được các đặc tính quý của thảo mộc tự nhiên, không hóa chất gây hại, không chất tạo màu và bảo quản, đem tới sự an tâm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

 

Các tin khác