Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc thu gom vỏ chai, xây nhà tái chế

23/06/2020

Vỏ chai cũ nếu thải ra sẽ mất từ 450 - 1.000 năm mới có thể phân hủy hết. Nếu tái chế, bạn đã giảm thiểu 61,7% tác hại của nó gây ra cho môi trường. Chính vì vậy, từ ngày 1/6 – 31/8/2020, Tôi Là Thảo Mộc triển khai chương trình “Thu gom vỏ chai, xây nhà tái chế”.

Chương trình kéo dài đến hết tháng 8

Theo đó, các khách hàng mang vỏ chai nước rửa bát hoặc nước rửa tay bất kỳ đến Tôi Là Thảo Mộc sẽ được nhận về nước rửa tay, nước rửa tay khô hoặc nước rửa bát lá ổi có dung tích chai tương đương với mức trợ giá 50%.

Chương trình được hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng yêu sống xanh

Tôi Là Thảo Mộc là thương hiệu ra đời từ sự đau đáu về việc thay đổi tư duy trong chuỗi sản xuất – tiêu dùng. Từ mong nguyện về những vùng canh tác nguyên liệu tự nhiên, bền vững, không can thiệp hóa chất để không chỉ tạo ra nguồn nguyên liệu an toàn mà còn bảo vệ sức khỏe của những người làm việc trực tiếp ở vùng trồng. Và họ - những người nông dân tạo ra giá trị thiết thực cho xã hội sẽ được đặt đúng vị thế của mình. Cao hơn cả là mong muốn tái thiết hệ sinh thái mà ở đó sự phát triển của con người dung hòa với vạn loài trong tự nhiên, bởi mỗi loài được sinh ra đã là 1 mắt xích không thể thiếu.

Tôi Là Thảo Mộc cũng ra đời từ mong nguyện về những nhà máy không còn xả ra nguồn nước, rác thải chứa hóa chất gây ô nhiễm môi trường, giết chết hệ sinh thái đất, nước và không khí. Đó cũng là mong nguyện về những người tiêu dùng thông thái yêu Đất Mẹ sẽ có sự lựa chọn với những sản phẩm sạch, lành, tự nhiên để chăm sóc bản thân, gia đình, bảo hộ hệ sinh thái và gìn giữ Đất mẹ cho tương lai.

Với mong muốn góp phần giảm thiểu những tác hại của rác thải với môi trường, đồng thời lan tỏa tình yêu, trách nhiệm với Đất Mẹ, Tôi Là Thảo Mộc sẽ tái chế vỏ chai thu gom được bằng cách xây nhà, làm đồ trang trí, làm chậu cây thủy sinh.

Để đóng góp vỏ chai cho hoạt động tái chế của Tôi Là Thảo Mộc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các địa điểm gần nhất tại: Bitly.com.vn/pahk3

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước dự kiến nếu Tôi Là Thảo Mộc đã thu gom đủ số lượng vỏ chai.

Tin từ Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác