Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh trên toàn quốc

03/05/2020

Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm diệt khuẩn, chăm sóc cá nhân và gia đình hiệu quả; có chiết xuất tự nhiên, đảm bảo an toàn với sức khỏe, môi trường, Tôi Là Thảo Mộc mở rộng tìm kiếm nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên cả nước.

Các đối tác kinh doanh sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc không chỉ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn; nhận thưởng theo quý, năm mà còn được hỗ trợ các hoạt động Marketing bán hàng, tư vấn décor, trưng bày sản phẩm và được đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ, cách bán hàng hiệu quả. Không những thế, Tôi Là Thảo Mộc còn miễn phí đổi trả hàng hóa trong mọi trường hợp do lỗi của nhà sản xuất, hỗ trợ giới thiệu khách hàng, cộng tác viên trong suốt thời gian hợp tác, hỗ trợ vận chuyển và một số hoạt động khác khi tham gia các Hội chợ xúc tiến thương mại.

Các đối tác kinh doanh của Tôi Là Thảo Mộc sẽ được hỗ trợ khi tham gia các Hội chợ xúc tiến bán hàng

Là sản phẩm của Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Tuệ Viên với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, làm chủ công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, Tôi Là Thảo Mộc luôn đảm bảo được nguồn hàng đa dạng, ổn định, chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của thị trường về các sản phẩm có nguồn tự nhiên, an toàn.

Các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc được sản xuất dựa trên 4 nguyên tắc an toàn. Nguyên liệu an toàn được thu hái từ quá trình canh tác có kiểm soát đầu vào chặt chẽ; không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và các thành phần hóa tổng hợp như hóa chất bảo quản, tạo màu, tạo hương. Sản xuất an toàn với các dây chuyền công nghệ được cập nhật mới; thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động. Công nghệ an toàn với công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường. An toàn với môi trường nhờ áp dụng quy trình sản xuất tuần hoàn, khép kín, phát thải âm; tái sử dụng các phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến.

Nhờ 4 yếu tố trên, các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc đều đảm bảo được các yếu tố sạch, lành, không hóa chất, không hóa chất, thân thiện với làn da, sức khỏe và môi trường.

Hiện tại, Tôi Là Thảo Mộc đang cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình như nước rửa tay, nước rửa tay khô, nước súc miệng, xịt thơm miệng, xà bông tẩy trang…

Nước rửa bát lá ổi, một sản phẩm được nhiều khách hàng của Tôi Là Thảo Mộc yêu thích

Để tìm hiểu thêm về chính sách hợp tác và các sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0964 751 119 hoặc gửi tin nhắn tới Fanpage Facebook: www.facebook.com/ToilathaomocVN.

Tin Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác