Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc tổ chức đào tạo cho các Đại Lý, Nhà Phân Phối

15/05/2020

 Đối với Tôi Là Thảo Mộc, các nhà phân phối, đại lý không đơn thuần chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là bạn đồng hành trên hành trình đưa những sản phẩm Sạch – Lành - Tự nhiên đến tay khách hàng, vì chất lượng sống xanh, bảo vệ môi trường trong lành.

Tôi Là Thảo Mộc rất vui vì lớp đào tạo online về thương hiệu, sản phẩm, kỹ năng bán hàng được tổ chức 19h30 - 22h00 ngày 15/5/2020 vừa qua đã đón nhận sự tham gia của hơn 50 nhà phân phối, đại lý trên cả nước.

Trong thời lượng của chương trình, Giảng viên Nguyễn Thị Thu Trang - Giám đốc Dự án Tôi Là Thảo Mộc đã chia sẻ các vấn đề trọng tâm nhằm củng cố kiến thức, điểm khác biệt nổi trội của sản phẩm tiêu dùng tự nhiên Tôi Là Thảo Mộc, giúp NPP/Đại lý tư vấn hiệu quả, lan toả các giá trị tới khách hàng. Bên cạnh đó, Giám đốc Dự án cũng thay mặt BLĐ Công ty, cập nhật chính sách mới từ Tôi Là Thảo Mộc với các điều chỉnh hỗ trợ, đồng hành cùng NPP/Đại lý giai đoạn hậu Covid19.

Sau buổi đào tạo Online, tất cả tài liệu đã được upload lên Group hỗ trợ NPP/đại lý của Tôi Là Thảo Mộc để mọi thành viên có thể tải về tham khảo.

Xin được gửi lời cảm ơn các cô, chú, anh, chị em đã luôn yêu thương, đồng hành cùng Tôi Là Thảo Mộc!

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

Một số hình ảnh trong bộ tài liệu đào tạo:

Tin Tôi Là Thảo Mộc

 

Các tin khác