Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi Là Thảo Mộc và khách yêu

30/04/2020

Tôi Là Thảo Mộc cảm ơn chị Thanh Phương đã có những chia sẻ vô cùng dễ thương về nước rửa bát lá ổi.

Những cảm xúc đáng quý này, chúng tôi xin phép được chia sẻ tới các khách yêu của Tôi Là Thảo Mộc để chúng ta có thể nhân lên nhiều hơn nữa những niềm vui nho nhỏ mà thật ngọt ngào trong cuộc sống.

Tôi là Thảo Mộc xin cảm ơn!

“Rửa bát là một hành trình hạnh phúc, và bạn sẽ trở thành một nữ hoàng hạnh phúc nếu biết cách tận hưởng niềm vui và tìm được góc nhìn lạc quan từ công việc này.

Đầu tiên bạn cần thả lỏng tâm trí và nghĩ rằng đây là hoạt động thể hiện sự yêu thương, chăm sóc đến mọi người xung quanh, là thời gian dành riêng cho đầu óc được thư giản. Tiếp đó, bạn sẽ được lựa chọn một sản phẩm rửa bát thật nhanh, hiệu quả mà cũng thật an toàn, tự nhiên để việc rửa bát diễn ra trọn vẹn nhất. Có nó, bạn sẽ không phải lo lắng về độ sạch của bát, không phải tráng đi tráng lại cho hết cảm giác nhờn, cũng không phải ngửi từng chiếc bát, chiếc đĩa để chắc chắn rằng không còn mùi ám lại.

Và thế là bạn bắt đầu rửa bát.

Bạn sẽ cho một chút nước rửa bát vào một chiếc bát nhỏ, thêm một phần nước sạch rồi dùng tay hoặc giẻ đánh bông thật mịn. Những lớp bọt bông lên dần cũng như những niềm vui, cảm giác an nhiên đang lớn dần trong bạn.

Sau khi đánh bông nước rửa bát, bạn sẽ làm sạch chỗ bát, đĩa, thìa, đũa có trong chậu. Nhìn những lớp dầu mỡ, thức ăn sót lại trên bát đĩa lần lượt trôi đi sau mỗi lượt lau rửa, bạn cũng thấy những lo lắng bộn bề, những điều tiêu cực trong mình vợt bớt dần.

Nước rửa bát lá ổi

Việc còn lại của bạn lúc này là vừa ngân nga hát, vừa tráng lại bát rồi yên tâm sếp lên giá mà không cần phải mùi từng chiếc, cũng không cần kiểm tra lại từng món đồ xem có nhờn dầu không. Xong xuôi, bạn chỉ việc lau khô tay. Thế là đôi tay bạn đã sạch sẽ, mềm mịn mà không cần rửa lại với nước rửa tay, cũng không cần dùng thêm kem dưỡng vì sợ khô da.

Đấy, “nữ hoàng hạnh phúc” đã kết thúc một “hành trình” rửa bát tuy ngắn ngủi nhưng thật là vui. Cảm ơn nước rửa bát Tôi Là Thảo Mộc đã “bán vé” cho tôi tham gia “hành trình” này. Lần này mới chỉ mua “vé” 450ml để thử nghiệm thôi. Lần sau tôi sẽ đầu tư hẳn “vé” 3,68L để “hành trình” hạnh phúc có thể kéo dài hơn nữa. Cảm ơn tôi Là Thảo Mộc.”

Tin Tôi Là Thảo Mộc 

Các tin khác