Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tìm Về Hương Vị Nguyên Bản Của Ẩm Thực Việt với Tương bần truyền thống

23/12/2019

Quay về với giá trị mộc và chất trong văn hoá ẩm thực truyền thống 

Tương Bần truyền thống - một thức chấm đong đầy cái hồn cuả nét ẩm thực Việt Nam. Ai cũng có một thủa ấu thơ để nhớ, những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở vùng quên Yên Nhân sẽ chẳng thể quên hình ảnh của ngoại đang khuấy tương trong cái chum sành ở góc vườn, mấy đứa trẻ tan học chiều về cứ hít hà mãi từ cổng nhà mùi thơm nức của chum tương ngoại làm. Lén khuâý gạn cái tương ra bát, ăn cùng với cơm nóng hôi hổi … Giờ đây cứ thấy mùi tương Bần là ký ức lại ùa về, gợi nhớ tuổi thơ.

Tương bần truyền thống của Tôi Là Thảo Mộc

Trong xã hội hiện đại, món nước chấm đó không còn phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt. Hoặc nếu có thì cũng không còn cái vị tương được ủ từ men mốc cơm nếp cái hoa vàng, hoà với chút muối và đỗ tương xay nhuyễn nữa rồi mà dùng các giải pháp pha chế hoá chất thay thế.

Giữa nhịp sống nhanh, chúng ta dần quên đi rằng, văn hoá Việt độc đáo ở chính những giá trị ẩm thực truyền thống như bát tương Bần dù được đựng trong chiếc bát sành sứt nhưng vẫn đậm, chất, và thơm mùi của bàn tay Ngoại làm.

Tuệ Viên Group ngay từ những ngày đầu theo đuổi một trong những giá trị cốt lõi “Lan toả chất lượng và giá trị bền vững trong những sản phẩm được ấp ủ và chiết xuất từ 100% tự nhiên trong nông nghiệp Việt”, tiếp tục hành trình “Đánh thức hương vị nguyên bản” trong dòng sản phẩm Tương Bần truyền thống Tôi Là Thảo Mộc

Đưa Tương Bần truyền thống Tôi Là Thảo Mộc đến với Việt Nam thời hiện đại và thế giới 

Chúng tôi sử dụng bề dày nghiên cứu công nghệ sinh học, enzyme để chuẩn hoá quy trình sản xuất Tương Bần truyền thống mà vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng, vê sinh an toàn thực phẩm, khả năng tự bảo quản, và quan trọng nhất, giữ chuẩn hương vị nguyên bản của thức chấm này. Chính vì vậy, khác với mọi loại thức chấm trên thị trường hiện nay, sản phẩm Tương Bần truyền thống Tôi Là Thảo Mộc được ưa chuộng nhất khi sử dụng mà không cần pha chế thêm bất kì một gia vị nào khác. Chỉ cần thức ăn với vị nguyên bản của tương Bần là đủ gắn kết một bữa ăn gia đình ấm cúng rồi. 

Giữ nét nguyên bản của cái xưa, và tiếp nhận luồng tư duy “Borderless” của xã hội mới, Tuệ Viên Group đang từng bước trên hành trinh đưa Tương bần truyền thống của Việt Nam đến với nhiều hơn chính người dân Việt trong thời hiện đại và cả thị trường quốc tế. 

Với mong muốn những sản phẩm của mình được chính những bạn trẻ chọn để cảm nhận, và từ đó hiểu ra nhiều nét độc đáo trong nền ẩm thực truyền thống Việt Nam, sản phẩm đã được đầu tư về thiết kế chai, bao bì, cũng như tiếp cận các kênh online / offline cả trong và ngoài nước. 

Giờ đây, khi đem dòng sản phẩm “Tương bần truyền thống” tham gia hội chợ quốc tế, Tuệ Viên tự hào về chất lượng sản xuất, cũng như sứ mệnh cao cả mà công ty đang theo đuổi: “Vì một nền nông nghiệp sạch của Việt Nam!” 

Các tin khác