Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Các lợi ích của xà phòng handmade nguồn gốc tự nhiên

10/09/2020

Xà phòng handmade là xà phòng được nấu thủ công, khác với các loại xà phòng công nghiệp thông thường. Xà phòng thủ công được nấu theo từng mẻ với số lượng nhỏ và hạn chế, nhưng bù lại xà phòng thủ công với thành phần tự nhiên mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da và sức khỏe.

Trong xà phòng nấu thủ công, glyxerine được giữ lại 100%, giúp da dưỡng ẩm tự nhiên trong thời gian dài mà không cần dùng bổ sung thêm bất kỳ sản phẩm dưỡng ẩm nào. Glyxerine là một hoạt chất siêu dưỡng ẩm, được tạo ra trong quá trình xà phòng hóa. Các loại xà phòng công nghiệp vẫn có glyxerin, nhưng trong quá trình sản xuất, để tối đa lợi nhuận thì các nhà sản xuất thường tách chiết glyxerin ra để bán riêng, do đó xà phòng công nghiệp hay gây khô ráp cho da.

Về nguồn gốc xuất xứ, xà phòng công nghiệp được chế tạo từ các chất hóa học gốc dầu mỏ, không chứa chất dinh dưỡng, vitamin hay khoáng chất có lợi cho da. Xà phòng handmade làm từ dầu thực vật, giàu dưỡng chất làm đẹp như vitamin A,E và các khoáng chất tự nhiên.

Xà phòng handmade từ thảo mộc có tác dụng điều trị các vấn đề của da như khô ráp, dị ứng, mụn, sạm da,... mà không chứa bất kỳ loại hóa chất nào. Ngoài ra, tinh dầu từ thảo mộc giúp tinh thần và cơ thể cảm thấy thư giãn. Khi dùng xà phòng thảo mộc trong thời gian dài, không chỉ cơ thể và làn da được chữa lành, bạn sẽ thấy tinh thần lúc nào cũng sảng khoái, thư thái và yêu đời nhờ tác dụng từ các loại tinh dầu thiên nhiên.

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

Các tin khác