Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Cách chữa hôi miệng từ lá ổi.

28/08/2020

Trong lá ổi có chứa nhiều hợp chất giúp giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa hiệu quả. Đặc biệt, lá ổi chứa nhiều flavonoid – một hợp chất được chứng minh có tác dụng chống lại vi khuẩn gây ra các bệnh răng miệng.

Lá ổi là phương pháp đơn giản, tiết kiệm và an toàn nhất để chữa hôi miệng tại nhà. Dưới đây là 04 phương pháp bạn có thể dùng để đánh tan hôi miệng.

1. Nhai lá ổi khô: nghiền lá ổi khô, trộn với muối, nhai 02 lần/ngày.

2. Uống trà lá ổi: thành phần gồm lá ổi non, mật ong, bột nghệ, bột quế. Uống 02 lần/ngày.

3. Đánh răng với nước cốt ổi: lá ổi rửa sạch, cho vào cối giã nát với ít nước, vắt lấy cốt, trộn với kem đánh răng. Thực hiện 02 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.

4. Súc miệng bằng nước lá ổi: đun sôi 10-20 lá ổi non với 300ml nước trong 05 phút. Dùng nước lá ổi để đánh răng và súc miệng.

Để chữa hôi miệng hiệu quả nhất, bạn nên dùng sản phẩm nước súc miệng lá ổi của Tôi Là Thảo Mộc. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nước súc miệng Tôi Là Thảo Mộc kết hợp những hợp chất kháng khuẩn tự nhiên trong lá ổi với tinh chất muối biển để tiêu diệt vi khuẩn hôi miệng, ngăn ngừa viêm nướu, mảng bám. Hãy để Tôi Là Thảo Mộc chăm sóc sức khỏe răng miệng của gia đình bạn với chiết xuất sạch lành từ thiên nhiên.

Tôi Là Thảo Mộc xin cảm ơn!

 

 

Các tin khác