Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Nước rửa tay khô dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt

31/07/2020

Dịch Covid - 19 đã gây ra ảnh hưởng chưa từng có đối với nền kinh tế không chỉ của Việt Nam mà còn toàn Thế giới. Hầu hết mọi quốc gia đang phải trải qua một thời kỳ thực sự khó khăn do cả thế giới phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng có.

Nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của chính phủ bằng các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội đang được áp dụng theo những hình thức khác nhau, nhờ sự đoàn kết của toàn dân mà dịch bệnh đã tạm thời bị chặn đứng tại nước ta.

Qua đại dịch Covid - 19, người dân Việt Nam đã có sự thay đổi thói quen tiêu dùng: Quan tâm hơn đến vệ sinh cá nhân, tự bảo vệ sức khỏe mình và người thân một cách tích cực hơn. Từ đó mà những chai nước rửa tay khô Tôi Là Thảo Mộc không biết từ lúc nào, đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, đồng hành và bảo vệ gia đình an toàn và tự nhiên.

Nếu bạn vẫn chưa có chai nước rửa tay khô nào trong túi xách, balo của lũ trẻ, trong cặp của "anh chồng", đừng chần chờ nữa, hãy bảo vệ họ bằng nước rửa tay khô Tôi Là Thảo Mộc nhé.
 

Các tin khác