Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Súc miệng đúng cách bằng nước súc miệng Tôi Là Thảo Mộc

20/05/2020

Súc miệng, súc họng bằng nước súc miệng giúp ngăn ngừa vi khuẩn tấn công đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng và được nhiều người áp dụng.

Súc miệng rất quan trọng để bảo vệ răng miệng và vệ sinh vòm họng.

Thời tiết thay đổi là môi trường thuận lợi để vi khuẩn tấn công đường hô hấp. Việc súc miệng, súc họng bằng nước súc miệng giúp ngăn ngừa vi khuẩn tấn công đã được nhiều chuyên gia khuyến cáo và được nhiều người áp dụng. Súc miệng, họng bằng nước súc miệng cũng là một trong những biện pháp được Bộ Y tế khuyến cáo thực hiện để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19).

Công dụng phòng bệnh của việc súc họng và miệng bằng nước súc miệng

Theo các nghiên cứu trên thế giới, nếu súc miệng và họng bằng nước muối khoáng thì có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng hô hấp trên, với tỷ lệ là 40% nếu thực hiện đều đặn mỗi ngày. Việc súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng còn mang lại hiệu quả cao hơn sử dụng nước muối nhiều lần.

Khi súc miệng, họng, nước súc miệng hoạt động theo quy tắc hóa học thẩm thấu. Điều này xảy ra khi dung môi di chuyển từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp hơn và tạo ra một trạng thái cân bằng trên niêm mạc đường hô hấp. Nếu nồng độ nước súc miệng cao sẽ giúp làm sạch chất nhờn dư thừa trong cổ họng và tạo ra một môi trường bớt nhờn giúp làm giảm sự tấn công của vi rút vào vùng họng.

Nước súc miệng còn có tác dụng trung hòa axít trong cổ họng do các loại vi rút gây bệnh sinh ra và từ đó giúp duy trì độ Ph trong họng. Sự cân bằng PH giúp bạn giảm nguy cơ bị tấn công bởi vi khuẩn, vi rút vào vùng họng. Ngoài ra, cân bằng độ PH cũng giúp loại trừ hơi thở có mùi, giúp hơi thở trở nên thơm tho sạch sẽ hơn. Súc miệng và họng bằng nước súc miệng giúp tan chất nhầy trong đường hô hấp và khoang miệng. Do đó giúp bảo vệ sức khỏe đường hô hấp trên.

Cách sử dụng nước súc miệng để súc miệng, họng đúng cách

Nước súc miệng Tôi Là Thảo Mộc 

Súc miệng và họng mang lại hiệu quả rất nhiều nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất cần phải sử dụng đúng cách và phải thực hiện súc miệng trước khi súc họng.

Bước 1- Súc miệng: ngậm lượng nước súc miệng vừa đủ vào khoang miệng. Ngậm trong miệng và súc ít nhất 1 phút 30 giây để nước súc miệng tiếp xúc với mọi bề mặt trong họng. Nếu thấy chưa được sạch thì có thể thực hiện súc miệng thêm một lần nữa.

Bước 2- Súc họng: thực hiện như súc miệng. Lấy một lượng nước như súc miệng, ngửa cổ ra sau. Khi nước súc miệng chạm vào thành sau họng, dùng hơi đẩy nước súc miệng từ dưới lên tạo ra tiếng kêu “khò khò khò” đều đặn, kéo dài 3 đến 4 phút, sau đó nhổ nước cũ đi. Có thể lặp lại động tác trên 3 đến 4 lần với nước súc miệng cho đến khi cảm thấy họng không còn cảm giác vướng víu nữa.

Nếu quan tâm đến các sản phẩm nước súc miệng từ thảo mộc tự nhiên, hãy đặt muc ngay tại: Nước súc miệng lá ổi

Hoặc liên hệ Fanpage: Tôi Là Thảo Mộc Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Tin Tôi Là Thảo Mộc tổng hợp

Các tin khác