Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tôi là thảo mộc có tất cả các sản phẩm chống dịch Covid-19 như chia sẻ của chuyên gia

10/03/2020

Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Quốc Hùng, trưởng khoa Nhiệt đới, bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh cho rằng ngoài những biện pháp tránh như tập trung chỗ đông người, đứng xa người nghi nhiễm bệnh trên 2m, đeo khẩu trang (bất cứ loại nào), thường xuyên rửa tay... như Bộ Y tế đã thông báo thì "...kinh nghiệm của bản thân tôi thì còn một nút chặn sau cùng phòng khi những biện pháp trên bị bỏ qua. Đây là nút chặn vô cùng quan trọng, mặc dù cũng đã được nhắc tới nhưng có thể việc thực hiện chưa đúng và đủ"

Nước súc miệng và nước rửa tay khô Tôi Là thảo Mộc

Nút chặn này là việc súc họng với dung dịch sát khuẩn. Một khi virus vượt qua được những bức “tường lửa” nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để tiêu diệt nó. - ông nói. - Các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn để tiêu diệt nó. Như vậy, kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm, dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng để phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh."
TS.BS Lê Quốc Hùng cũng khuyến cáo một số nguyên tắc cơ bản sau:

1. Phải súc họng chứ không súc miệng. Có nghĩa là ráng để dung dịch xuống sâu nhất vùng cổ họng mà bạn có thể chịu được.
2. Không cần quá nhiều trong một lần súc, khoảng 5 ml là đủ. Càng nhiều sẽ càng khó đưa dung dịch xuống sâu vùng hầu họng.
3. Mỗi lần súc khoảng 2 phút, trong đó có ba lần đưa xuống họng, mỗi lần khoảng 15 giây. Sau khi súc xong, để nguyên, không súc lại bằng nước.
4. Súc họng trước khi đi ra ngoài và ngay khi từ ngoài về nhà (hay ngay khi tiếp xúc gần với người khác). Nếu trên máy bay thì nên súc mỗi 3 giờ (với chlohexidin) hay ngay sau khi ăn.
5. Trong vùng có dịch thì súc định kỳ theo thời gian tác dụng của mỗi loại dung dịch.
6. Đừng chủ quan nghĩ rằng nút chặn sau cùng này thay thế được các biện pháp khác. Hiệu quả của việc phòng bệnh là sự phối hợp đồng bộ tất cả những biện pháp.

Như vậy chúng ta cần bình tĩnh phòng và chống dịch một cách đầy đủ cũng như lựa chọn các sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Hiện Tôi là thảo mộc đang có các sản phẩm phù hợp theo khuyến nghị của bác sĩ gồm:

  • Nước súc miệng lá ổi Tôi Là Thảo Mộc
  • Nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc
  • Nước rửa tay khô Tôi Là Thảo Mộc
  • Nước rửa tay (với nước) Tôi Là Thảo Mộc

Tin Tôi Là Thảo Mộc

Các tin khác