Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
DOWNLOAD

Bộ tài liệu giới thiệu

Sống xanh, sạch, lành với Tôi Là Thảo Mộc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Vì sao xịt thơm miệng lại trở nên quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng?

31/07/2020

Hôi miệng là một hiện tượng gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới gây không ít phiền toái cho người bệnh, nhất là khi giao tiếp, ngay cả với người thân, đặc biệt khi gặp đối tác quan trọng. Vì vậy, một số người đã phải dùng đến dung dịch xịt thơm miệng.

Dung dịch xịt thơm miệng với thành phần chủ yếu là các thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên (dịch chiết bạc hà, húng chanh, lá ổi, lá xuyến chi, lá tre, muối biển, nước tinh khiết,...) giúp hơi thở của bạn trở nên thanh mát nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu.

Vấn đề về hơi thở thường những người mắc các bệnh về đường hô hấp (viêm mũi, họng, viêm amiđan mạn tính, viêm xoang), do viêm phổi mạn tính hoặc do ung thư phổi, trào ngược dạ dày - thực quản, bệnh viêm loét dạ dày - hành tá tràng… và những người hút thuốc. Điều đó luôn làm nhiều bạn khó chịu và mất tự tin.

Tôi Là Thảo Mộc luôn quan tâm và nghiên cứu những sản phẩm tiêu dùng tiện dụng nhất, nhưng vẫn phải giữ được sự tự nhiên và an toàn. Xịt thơm miệng Tôi Là Thảo Mộc cũng vì thế mà ra đời.

Ngay sau bữa ăn, chỉ cần xịt xịt, 5s sau bạn đã hoàn toàn tự tin bước vào cuộc họp với đối tác với hơi thở thơm mát tự nhiên. Và trong những bữa tối cay nóng, bạn cảm thấy khoang miệng nóng bừng khó chịu, hãy xịt xịt, 5s sau bạn sẽ thấy cảm giác mát lành ùa tới.

Chọn xịt thơm miệng Tôi Là Thảo Mộc để tự tin hơn bạn nhé!

Các tin khác