Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Câu chuyện Tôi Là Thảo Mộc

Xã hội hiện đại với sự phát triển của khoa học công nghệ và liên kết thông tin giúp con người có hàng hoá rất nhanh – nhiều – tiện– rẻ. Nhưng Tôi Là Thảo Mộc thấy rõ thực trạng lạm dụng hoá chất trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình. Trên toàn Thế giới, mỗi giờ có hàng triệu lít hóa chất tẩy rửa được thải ra môi trường. Hóa chất tẩy rửa làm ô nhiễm nguồn đất, nước, làm tiêu hao lượng dưỡng khí hòa tan trong nước, làm hủy hoại vi sinh vật có lợi trong đất, trong nước. Hơn 1,2 Tỷ người bị nhiễm bệnh do nguồn nước, hơn 4 triệu trẻ em chết mỗi năm do các bệnh qua đường nước. Hơn một nửa số người mắc các bệnh da liễu có nguyên nhân từ hóa chất tẩy rửa.
 
Năm 2018, tại Việt nam có số người mắc mới bệnh ung thư tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca. Nỗi ám ảnh, lo lắng về tình trạng lạm dụng hoá chất vì cái lợi trước mắt mà hại lâu dài của một bộ phần người dân đã tạo nên một xu thế "sống xanh" ở Việt Nam nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung.
 
Tôi là Thảo Mộc muốn xoá đi những lo lắng trên bằng hệ sinh thái các sản phẩm thật sự "Sạch - Lành - Tự nhiên". Chúng tôi chọn một lối sống xanh, lạc quan, yêu thương, có trách nhiệm với Cộng đồng và Môi trường.

 
 

Tôi Là Thảo Mộc và hệ sinh thái các sản phẩm Sạch - Lành

Tôi Là Thảo Mộc là sản phẩm của chuỗi cung ứng liên hoàn khép kín phát thải âm, ứng dụng công nghệ sinh học tích hợp sản xuất ra những sản phẩm xanh - vì sức khoẻ con người - nói không với việc lạm dụng hoá chất, nguyên liệu biến đổi gen. Sản phẩm góp phần giảm gánh nặng cho môi trường - bảo vệ nguồn nước, đất khỏi ô nhiễm chất thải độc hại và cải thiện sinh kế bền vững cho người nông dân. Tôi Là Thảo Mộc tuân thủ những nguyên tắc trong quá trình sản xuất như:

Nguồn gốc thiên nhiên

Nguyên liệu tươi được thu hái từ quá trình canh tác có kiểm soát đầu vào để đảm bảo an toàn từ nguồn, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và các thành phần hóa tổng hợp như hóa chất bảo quản, tạo màu, tạo hương.
Công nghệ an toàn
Ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường.
Sản xuất an toàn
Cập nhật các dây chuyền công nghệ mới; thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động.
Bảo vệ môi trường
Quy trình sản xuất tuần hoàn, khép kín, phát thải âm, tái sử dụng các phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến.
 

Giá trị cốt lõi của "Tôi là Thảo Mộc"

 Tận tâm và trách nhiệm:

Chúng tôi hành động vì sức khoẻ của cộng đồng và sự phát triển lành mạnh của môi trường. Tận tâm và trách nhiệm là tiêu chuẩn đầu tiên của Tôi Là Thảo Mộc.

Tin tưởng và an tâm:

Khi trao đi một giá trị đích thực sẽ nhận lại niềm tin. Sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng là mục tiêu của Tôi Là Thảo Mộc.

Niềm hạnh phúc:

Cuộc sống xach, lành, tự nhiên mang lại nhiều hạnh phúc. Hạnh phúc cho đi chính là hạnh phúc nhận lại. Trao yêu thương để lan tỏa hạnh phúc là phương châm của Tôi là Thảo Mộc.
 
Tôi Là Thảo Mộc hướng tới những giá trị sống xanh tốt đẹp, cùng hàng triệu phụ nữ bảo vệ gia đình an toàn.

Hỗ trợ khách hàng


van

van