Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Nước rửa bát sinh học có tốt không?

Nếu ai đó hỏi tôi nước rửa bát sinh học có tốt thì tôi sẽ dõng dạc trả lời bạn là có. Vậy nó tốt nhưng sao mọi người không sử dụng nó nhiều hơn đi. Để đi tìm câu trả lời tại sao hãy đọc hết bài viết này nhé.


Nước rửa bát sinh học là gì?

Nước rửa bát sinh học là sản phẩm nước rửa bát có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Được áp dụng công nghệ sinh học Enzym Clean vào trong sản xuất, giúp làm sạch dầu mỡ và làm sáng bóng bề mặt bát đĩa. 

Khái niệm về nước rửa chén sinh học đã khá phổ biến ở thị trường nước ngoài, thông qua các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên vài năm trở lại đây mọi người mới biết và sử dụng nhiều sản phẩm thiên nhiên lành tính thương hiệu Việt. Do những tác động từ việc sử dụng nhiều hoá chất tồn tại năm này qua năm khác đã biểu lộ rõ những mặt hạn chế.
Thế nào là nước rửa bát sinh học.

>>Xem thêm: Vì sao ai cũng nên chuyển sang dùng nước rửa chén sinh học? 
 

Nước rửa bát sinh học là sản phẩm áp dụng công nghệ sinh học

Nước rửa bát sinh học là sử dụng enzym cleaner sản xuất theo công nghệ sinh học.  Các chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh có khả năng phân huỷ sinh học mãnh mẽ, làm sạch dầu mỡ, làm mất mùi hôi khó chịu. Bằng cách phá vỡ màng sinh học biofilm, ngăn ngừa sự phát triển của virus, vi khuẩn và an toàn tuyệt đối.


 
Khi enzym kết hợp với một số tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tính chất tà xanh, lá ổi, chanh và muối biển sẽ giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại.
 
Nước rửa bát sinh học là nước rửa bát được làm từ nguyên liệu tự nhiên có dược tính cao, có tác dụng diệt khuẩn. Đặc biệt nước rửa bát sinh học không sử dụng bất kỳ hoá chất nào. Khác với nước rửa bát hoá chất ngoài thị trường. Sản phẩm phân huỷ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

>>Xem thêm: Nước rửa chén sinh học - Xu hướng lựa chọn của phụ nữ hiện đại. 

 

Ưu điểm của nước rửa bát sinh học

 
  • Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là nước rửa bát sinh học rất an toàn cho sức khoẻ, không chứa các chất độc hại.
  •  Nước rửa bát sinh học còn phù hợp với đối tượng da tay nhạy cảm như: trẻ em, phụ nữ sau sinh, người viêm da cơ địa, dị ứng các chất tẩy rửa…Sản phẩm không làm khô và bong tróc da tay như các loại sản phẩm thông thường. 
  • Nước rửa bát sinh học với quy trình khép kín tuần hoàn. Trong quy trình sản xuất sản phẩm sinh học không có gì bị gọi là rác cả. Tất cả đi theo một quy trình tuần hoàn khép kín tất cả đều được phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. 
  • Có người nghĩ rằng nước rửa bát sinh học rửa bát đĩa sẽ không được sạch. Tuy nhiên trái ngược hẳn với suy nghĩ ấy. Nước rửa bát sinh học còn đánh bay những vết dầu mỡ dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ. Mùi thơm còn khá dễ chịu nữa.


Nước rửa bát sinh học kén người dùng

Khác với nước rửa bát thông thường. Nước rửa bát sinh học vì không chứa hoá chất nên thường tạo ra ít bọt hơn. Mùi thơm cũng thoảng thoảng chứ không nồng nặc như sản phẩm có chứa hoá chất. Tuy nhiên về độ tẩy rửa thì không hề thua kém. Một yếu tố quan trọng là giá thành nước rửa bát sinh học cao hơn. Khiến người dùng thường đắn đo suy nghĩ có nên mua hay không.
 
Người tiêu dùng đang ngày một hiểu biết hơn, có xu hướng muốn tìm tòi những sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Khác với trước đây, người dùng ưu tiên các sản phẩm có giá thành rẻ, quen mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng.


Trải nghiệm nước rửa bát sinh học và yêu thích sản phẩm

Dễ hiểu thôi, một sản phẩm sinh học hoàn toàn từ thiên nhiên bảo vệ môi trường. Đánh bay được các vết dầu mỡ mà lại không làm hại da tay. Không đọng hoá chất trên bát đĩa, bảo vệ được sức khoẻ cả gia đình thì tại sao không thể chiếm được cảm tình của các chị em phụ nữ cơ chứ.
 
Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đang trở thành xu thế tất yếu, mà con người phải hướng đến để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.
 
 
 
 
 
 

 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


van

van