Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Nước rửa bát sinh học tinh chất lá ổi

Nước rửa bát lá ổi là nước rửa bát sinh học

Nước rửa bát lá ổi là nước rửa bát sinh học sử dụng enzym cleaner sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước rửa bát lá ổi tẩy sạch dầu mỡ bám trên bát đĩa, lại có khả năng phân huỷ sinh học lên đến 99,7%
Công nghệ sinh học sử dụng enzym kết hợp với dịch chiết lá ổi và muối biển sẽ giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại. Bằng cách phá vỡ màng sinh học biofilm, ngăn ngừa sự phát triển của virus, vi khuẩn và an toàn tuyệt đối.

Thành phần nước rửa bát lá ổi có gì đặc biệt

Điều đặc biệt đầu tiên phải kể đến là nước rửa bát lá ổi có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó có đến 90% từ lá ổi tươi. 10% còn lại bao gồm tinh dầu lá ổi tươi, SLS gốc thực vật, Coconut oil acid diethanolamine (CDE) từ dầu dừa, muối biển, Acid citric gốc thực vật.
 
Thành phần lá ổi chứa nhiều flavonoid, đặc biệt là quercetin. Các chất này có tính kháng khuẩn cao. Tinh dầu ổi có khả năng tác động vào màng tế bào vi sinh vật, làm cho màng tế bào thấm nhiều hơn hoạt chất kháng khuẩn. Lá ổi đã được kiểm chứng có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ. Sản phẩm có thể diệt sạch 6 loại khuẩn cơ bản gây ra các vấn đề về đường ruột: E.Coli, Lị trực khuẩn, khuẩn mủ xanh,..và đều diệt từ 98,22-99,99%.


 
Điều đặc biệt đầu tiên phải kể đến là nước rửa bát lá ổi có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó có đến 90% từ lá ổi tươi.
 
Khác với các sản phẩm hoá chất thường sử dụng Sodium Lauryl Sulfate (SLS) từ hoá chất công nghiệp. Nước rửa bát lá ổi sử dụng SLS gốc thực vật từ dầu cọ và dầu dừa. Chất này là chất hoạt động bề mặt của sản phẩm có công dụng làm sạch và loại bỏ dầu mỡ trên bát đĩa.
 
Thành phần CDE từ dầu dừa chỉ chiếm thành phần nhỏ nhưng cũng có nguồn gốc từ thực vật. Chất này có tác dụng tẩy rửa, làm cho làn da dễ chịu, tăng khả năng nhũ hoá, tăng bọt. Chất này kết hợp với muối biển làm tăng độ đậm đặc của sản phẩm
 
Thành phần Coconut oil acid diethanolamine (CDE) từ dầu dừa, muối biển, acid acetic từ thực vật (đại ý là giấm) có trong sản phẩm. Các chất này đóng vai trò là các chất nền trong sản phẩm. Có tác dụng làm sạch dầu mỡ và loại bỏ mùi tanh trên bát đĩa.


Công dụng của nước rửa bát lá ổi

Sản phẩm làm sạch dầu mỡ nhanh chóng trên bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp. Các chất hoạt động bề mặt hiệu quả trong nước rửa bát lá ổi. Chúng có tác dụng tạo bọt làm sạch và cuốn trôi các vết dầu mỡ bám trên bát đĩa. Ngay kể cả các vết bẩn cứng đầu cũng bị loại bỏ.

Nước rửa bát lá ổi, khử mùi hôi tanh do thức ăn để lại trên bát đĩa. Sản phẩm không sử dụng hoá chất nên không cần dùng hương liệu tạo mùi. Các chất hoạt động bề mặt làm việc hiệu quả rửa trôi dầu mỡ và mùi hôi trên sản phẩm mà không cần chất tạo mùi.
Diệt khuẩn, kháng khuẩn tự nhiên: Tinh chất lá ổi tươi và tinh dầu lá ổi là thành phần chính của sản phẩm. Thành phần lá ổi cũng là chất kháng khuẩn tự nhiên trong sản phẩm. Diệt sạch các loại vi khuẩn và ngăn ngừa chúng quay trở lại.


 
Các chất hoạt động bề mặt hiệu quả trong nước rửa bát lá ổi. Chúng có tác dụng tạo bọt làm sạch và cuốn trôi các vết dầu mỡ bám trên bát đĩa. Ngay kể cả các vết bẩn cứng đầu cũng bị loại bỏ.
 
Khi sử dụng nước rửa bát lá ổi, cần pha loãng theo tỷ lệ 1: 10. Cách này sẽ giúp bạn rửa bát tiết kiệm và hiệu quả, không cần tráng lại nhiều lần nước, tạo được lượng bọt vừa đủ để làm sạch bát đĩa. Cuối cùng là tránh lãng phí nước rửa bát và nguồn nước. Sau đó chỉ cần dùng giẻ rửa bát để tạo bọt. Tỉ lệ này cũng có thể áp dụng khi sử dụng trên bề mặt và đồ vật khác.

Chú ý, để làm sạch hiệu quả bát đĩa. Tốt nhất nên làm sạch sơ dầu mỡ và thức ăn thừa trên bát đĩa. Sau đó phân loại bát đĩa và ngâm với nước trước khi rửa. Làm vài mẹo nhỏ trước khi rửa sẽ khiến bát đĩa sạch hơn và tiết kiệm thời gian.

Nước rửa bát lá ổi cũng có thể sử dụng để rửa bình sữa, dụng cụ máy hút sữa, đồ ăn dặm, giặt tã cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm còn dùng để rửa tay rất an toàn cho làn da nhạy cảm như viêm da cơ địa, chàm, dị ứng…Cũng có thể pha theo tỷ lệ 1:10 để lau sàn nhà, thêm 1 chút tinh dầu quế hoặc sả chanh tạo mùi thơm dễ chịu.

>>Xem thêm: Mẹo dùng nước rửa bát lá ổi đúng cách và tiết kiệm


 


Nước rửa bát lá ổi cũng có thể sử dụng để rửa bình sữa, dụng cụ máy hút sữa, đồ ăn dặm, giặt tã cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm còn dùng để rửa tay rất an toàn cho làn da nhạy cảm như viêm da cơ địa, chàm, dị ứng…


Ưu điểm của nước rửa bát lá ổi

  • Rửa sạch dầu mỡ và mùi tanh trên bát đĩa và các vật dụng khác.
  • Sản phẩm thành phần từ tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản an toàn cho sức khoẻ và môi trường.
  • An toàn dịu nhẹ cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da khô, hoặc da bị viêm da cơ địa. Không phải lo lắng về hóa chất tồn đọng trên bát đĩa.
  • Bọt mịn tan nhanh trong nước, không cần tráng lại nhiều lần, giúp tiết kiệm nước.
  • Diệt sạch 6 loại khuẩn cơ bản gây ra các vấn đề về đường ruột: E.Coli, Lị trực khuẩn, khuẩn mủ xanh,..và đều diệt từ 98,22-99,99%.
  • Dung dịch đậm đặc, sử dụng tiết kiệm bằng cách pha loãng theo tỷ lệ 1:10.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy sinh học lên đến 99,97%. Bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước.


Vì quá an toàn nên khó bảo quản

Nước rửa bát lá ổi là một sản phẩm sinh học có các thành phần thiên nhiên nên rất dễ bị phân huỷ sinh học trong môi trường bảo quản không hợp lý. Nước rửa bát lá ổi rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ. Cảm giác đặc loãng biến đổi khi nhiệt độ cao hoặc thấp.
 
Đôi khi nhiệt độ thấp còn gặp tình trạng kéo mấy ở sản phẩm. Khiến sản phẩm trông như có một lớp màng trắng bên trong. Người dùng không nên lo lắng vì tình trạng này chỉ xuất hiện khi nhiệt độ xuống thấp, do thành phần có chứa dầu dừa. Vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm bình thường.
 
Nói là bảo quản khó nhưng cũng là tạo thói quen bảo vệ sức khoẻ. Bời vì bất cứ sản phẩm nào khi để túc xúc với nắng mặt trời hoặc độ ẩm cao đều sinh ra các phản ứng khác nhau. Bảo quản sản phẩm cũng rất tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Chỉ cần chú ý một chút thôi sẽ không có gì quá đáng ngại trong khâu bảo quản.

 


Nước rửa chén lá ổi lan toả lối sống xanh

Đằng sau sản phẩm nước rửa bát lá ổi Tôi Là Thảo Mộc đang xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu lá ổi - phụ phẩm trong nông nghiệp tại vùng trồng ổi Cự Khối, Long Biên, Hà Nội.
 
Chúng tôi đang hàng ngày cải thiện sinh kế cho người nông dân trồng ổi. Góp phần thúc đẩy người nông dân chuyển sang canh tác bền vững, cải thiện môi sinh. Đồng thời bảo tồn vườn ổi truyền thống, khôi phục đất, nước, không khí và hệ sinh thái tự nhiên. Nước rửa bát lá ổi đang góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng các sản phẩm tự nhiên. Qua đó bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.


Nước rửa bát lá ổi - Chất lượng Nhật Bản

Nước rửa bát lá ổi đã vượt qua tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Trong đó phải kể đến là tiêu chuẩn JIS K3370:2019 – Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản Nước rửa tổng hợp dùng cho nhà bếp. Nước rửa bát lá ổi cũng là sản phẩm đầu tiên của Việt nam đạt tiêu chuẩn này. Đây là tiêu chuẩn bảo chứng cho chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn JIS sản phẩm có độ phân huỷ 97% đã được coi là an toàn. Trong khi nước rửa bát lá ổi được chứng nhận độ phân huỷ sinh học lên đến 99,7%. Chứng nhận này do Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.Hồ Chí Minh -Kết quả: Độ phân hủy sinh học 99,7% theo phương pháp CASE.NC.0080.


Theo tiêu chuẩn JIS sản phẩm có độ phân huỷ 97% đã được coi là an toàn. Trong khi nước rửa bát lá ổi được chứng nhận độ phân huỷ sinh học lên đến 99,7%.
 
Ngoài ra còn một số các chứng nhận quan trọng khác của sản phẩm như:

- Chứng nhận không gây kích ứng da: Số: 49G872 - Đơn vị cấp: Sở y tế - Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương. Kết quả: Mẫu thử không gây kích ứng da ở độ pha loãng 10 lần với dung môi pha loãng là nước
- Chứng nhận khả năng diệt khuẩn Số: 110719-8147. Đơn vị cấp: Bộ y tế - Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh khoa xét nghiệm y - sinh học


Nước rửa bát lá ổi nguyên liệu từ lá ổi, sạch - lành - tự nhiên. Sản phẩm đạt mọi chỉ tiêu chất lượng đảm bảo về độ an toan khi sử dụng. Rất an toàn với da tay nhạy cảm, không chứa hoá chất độc hại và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K3370:2019.
 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


van