Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Nước rửa chén cho bé loại nào tốt nhất

Giáo dục các bé từ sớm bằng cách hướng dẫn trẻ tự làm việc nhà được rất nhiều bố mẹ tư duy hiện đại áp dụng. Tuy nhiên để các bé tiếp xúc với nước rửa chén có hoá chất độc hại cũng rất nguy hiểm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách chọn nước rửa chén cho bé.

Nguy cơ dậy thì sớm do sử dụng nước rửa chén độc hại

Theo nhiều nghiên cứu, các hoá chất trong các sản phẩm tẩy rửa có liên quan đến dậy thì sớm ở bé gái. Độ tuổi dậy thì ở bé gái đang ngày càng thấp và đáng báo động. Tỷ lệ này càng cao đối với các đô thị lớn. Nghiên cứu chỉ ra rằng các chất như phthalates, paraben và phenol có thể là nguyên nhân gây dậy thì sớm ở bé gái. Trong đó chất phthalate là chất tạo mùi trong mỹ phẩm, nước rửa chén, xà phòng… Paraben và phenol là chất bảo quản để tăng độ bền của sản phẩm. Nguy hiểm hơn khi xét nghiệm cho thấy paraben và phthalate xuất hiện trong nước tiểu của trẻ. Tức là sự xâm nhập của các loại hoá chất vào cơ thể trẻ là có cơ sở.
 

Nguy cơ dậy thì sớm do sử dụng nước rửa chén độc hại.Các chuyên gia giải thích: “Các hóa chất bắt chước, ngăn chặn hoặc can thiệp vào hoạt động của các hormone trong cơ thể. Đặc biệt là hormone estrogen ở các bé gái. Tác động của hoá chất phá vỡ cân bằng nội tiết trong thời kỳ trong bụng mẹ, dậy thì và cả sự phát triển của trẻ trong tương lai”. So với bé gái thì các bé trai ít bị ảnh hưởng hơn do cơ chế nội tiết tố khác nhau. Sự tác động đối với estrogen xuất hiện nhiều hơn ở bé gái.
 

Top 5 nước rửa chén an toàn cho bé

 

1, Nước rửa bát sinh học lá ổi 

Nước rửa bát lá ổi có thành phần 90% từ lá ổi tươi. Sản phẩm sử dụng công nghệ sinh học để làm sạch các vết dầu mỡ. Là sản phẩm sinh học nên sản phẩm không sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào. Sản phẩm có độ đậm đặc, nhẹ, dung dịch trong không hoá chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. Độ phân huỷ sinh học của sản phẩm lên đến 99,7%, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Nước rửa chén lá ổi rất an toàn cho sức khoẻ, đặc biệt rất an toàn khi cho các bé sử dụng.


Nước rửa chén lá ổi rất an toàn cho sức khoẻ, đặc biệt rất an toàn khi cho các bé sử dụng. 

Thành phần tinh dầu lá ổi và dịch chiết lá ổi tươi có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên trên 6 loại khuẩn gây bệnh đường ruột. Đồng thời trong lá ổi cũng có tính chất làm đẹp và mềm mịn da tay. An toàn cho làn da nhạy cảm, dị ứng với hoá chất.
 
Chị Hiền đang sinh sống ở Tp. HCM cho biết: “ Mình xài nước rửa bát lá ổi cảm thấy rất thích, vì cảm nhận được sự tự nhiên của nó. Không hề bị nhờn rít một chút nào, rất dịu nhẹ và có mùi lá ổi thơm thoang thoảng nữa chứ. Thật sự da tay mình rất nhạy cảm, dùng mấy sản phẩm hoá học 1,2 lần thôi là da đã bị khô, bong tróc rồi. Nhưng từ khi dùng nước rửa bát lá ổi thì thấy rất mềm mịn, dùng nhiều lần cũng không bị làm sao.”
 
>>Xem thêm: Công dụng và thành phần nước rửa chén lá ổi


2, Nước rửa bát sinh học Leafresh

Một sản phẩm cũng là nước rửa bát sinh học rất nên cho các bé sử dụng. Nước rửa chén Leafresh chiết xuất từ thân, lá, quả ổi tím Malaysia. Làm sạch chén đĩa và không làm hại da tay. Sản phẩm không có chất Triclosan hay Triclocarban (chất gây ung thư). Sản phẩm chứa hoạt chất làm se, vitamin A, C, potassium, kháng khuẩn, chất tạo màu tự nhiên, tạo bọt do hiệu ứng xúc tác của hoạt chất tự nhiên. Sản phẩm dùng tiết kiệm, nhiều bọt nhưng dễ rửa sạch. Sản phẩm có tính chất làm mới các chén đĩa và làm bóng men kính mà không ảnh hưởng tới lớp men tự nhiên của sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
 


Nước rửa chén sinh học Leafesh được làm từ ổi tím rất an toàn khi cho các bé sử dụng. 


Nước rửa chén cho trẻ em BioClean

Nước rửa chén thảo dược an toàn cho trẻ nhỏ. Chiết xuất tự nhiên từ chanh tươi, tinh chất trà xanh, tinh chất trầu không. Sản phẩm làm sạch toàn diện với 3 tác động tẩy rửa, khử mùi và kháng khuẩn. Sản phẩm có nhiều mùi hương phong phú cho người dùng lựa chọn. Nước rứa chén Bio Clean có nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khoẻ các bé. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho các con sử dụng. Sản phẩm hiện chưa được phân phối rộng rãi. Có thể mua trên các sàn thương mại điện tử hoặc một số siêu thị nhỏ.
 
 
Nước rứa chén Bio Clean có nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khoẻ các bé.
 

Nước rửa chén Tero

Nước rửa chén Tero đậm đặc đánh báy các vết bẩn cứng đầu. Làm sáng chén bát nhưng không làm hại da tay, an toàn với làn da nhạy cảm. 
Nước rửa chén Tero

 

Nước rửa chén hữu cơ 24 care

Nước rửa chén hữu cơ 24 care sản phẩm nhắm đến người dùng là trẻ em. Thành phần chính từ các sả chanh, lô hội, lá me… làm sạch hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ. Rất thích hợp sử dụng cho trẻ em. 
Nước rửa chén hữu cơ 24 care

 
>>Xem thêm: Tự làm dầu rửa bát từ vỏ cam
 
Trên thị trường có bán rất nhiều loại nước rửa chén cho bé. Tuy nhiên trước khi mua các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu trước kỹ về thành phần và nguồn gốc của sản phẩm.
 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


van