Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ – CĂN BẾP XANH – CUỘC SỐNG LÀNH

Chúng ta luôn tự hào là người con của thế kỷ 21, sống trong thời kỳ cuộc cách mạng 4.0 khí thế, là người tiên phong của phong trào này, dẫn đầu của cuộc cách mạng nọ. Nhưng có bao nhiêu người trong số chúng ta tiên phong thay đổi lối sống “nhiều hóa chất” của gia đình mình? Khi mà ông bà, bố mẹ, những thế hệ đi trước đều tin vào sự “sạch bong kin kít” của nước rửa chén thông thường.

Các loại nước rửa chén hữu cơ đều có nguồn gốc từ tự nhiên
 

Các loại nước rửa chén hữu cơ đều có nguồn gốc từ tự nhiên.


TÁC DỤNG LÀM SẠCH

Do đã quá quen thuộc và lạm dụng nó nên nhiều người vẫn nghĩ cứ phải có hóa chất mới làm sạch được dầu mỡ và chất bẩn bám trên bát đĩa và đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên, trên thực tế nước rửa chén hữu cơ thậm chí còn có tác dụng làm sạch hơn các loại thông thường, ngoài ra còn mang lại mùi hương dễ chịu cho căn bếp nhà bạn. Các loại nước rửa chén hữu cơ đều có nguồn gốc từ tự nhiên, do vậy còn có tính kháng khuẩn tự nhiên dựa vào chính các thành phần có trong nguyên liệu. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động này còn ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cho sức khỏe, loại bỏ vi khuẩn bám dính trên bề mặt. Vì thế, bạn hãy yên tâm rằng vật dụng trong nhà bếp của bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng khi sử dụng các loại nước rửa chén có chiết xuất tự nhiên này!

nước rửa chén hữu cơ còn hết sức thân thiện với môi trường.


Nước rửa chén hữu cơ có tác dụng làm sạch dầu mỡ hiệu quả.


BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngoài tác dụng làm sạch, nước rửa chén hữu cơ còn hết sức thân thiện với môi trường. Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào nên hoàn toàn không có tác động xấu tới môi trường sống của con người cũng như các loài sinh vật trên Trái Đất. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn rất chú ý tới bao bì của sản phẩm, đều làm từ những nguyên liệu tái chế, an toàn, dễ phân hủy. Đặc biệt, một số loại nước rửa chén hữu cơ còn có tác dụng làm sạch, khử mùi hôi của đường ống xả nhờ vào các tinh chất thảo dược có trong thành phần.

>>Đọc thêm: Tại sao nên sử dụng nước rửa chén không mùi

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
Do chiết xuất từ tự nhiên, các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ còn an toàn, không gây kích ứng da đối với người dùng. Với mùi hương dễ chịu, chúng ta sẽ không còn lo ngại một căn bếp “nồng nặc” mùi hóa chất sau khi sử dụng nữa!

các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ còn an toàn, không gây kích ứng da đối với người dùng.

 
Các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ còn an toàn, không gây kích ứng da đối với người dùng.

>>Đọc thêm: Nước rửa bát lá ổi không làm hại da tay

VÌ VẬY, ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH HƠN, HÃY LÀM XANH CĂN BẾP NHÀ BẠN BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ NGAY TỪ HÔM NAY NHÉ!

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


van

van