Giỏ hàng

Nước súc miệng bạc hà - sự kết hợp giữa thảo mộc việt và Âu

Không chỉ ở Việt Nam mà ở trời Âu chúng tôi cũng tìm hiểu và biết được dược tính của loại bạc hà Âu. Từ đó chúng tôi nung nấu ý định mang giống bạc hà Âu về trồng tại Việt Nam. Thế là nước súc miệng bạc hà đã ra đời.
Thành phần nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc là sự kết hợp giữa thảo mộc Việt và Âu. Nhưng tựu chung lại chúng đều là những cao thủ kháng khuẩn cho khoang miệng cực tốt. Tất cả hoà quyện cùng muối và nước tinh khiết theo tỷ lệ tối ưu, tạo ra nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc cho nhà nhà dùng hàng ngày.

>>Xem thêm: Vệ sinh răng miệng đúng cách loại bỏ hôi miệng


 
Nước súc miệng bạc hà cho hơi thở thơm mát và sảng khoái.

Để có được tinh chất bạc hà Âu Tuệ Viên đã mất rất nhiều công sức. Tuệ Viên là những người đầu tiên mang những cây bạc hà Âu đầu tiên về trồng tại Tuệ Viên. Vì quen ở xứ lạnh nên về Việt Nam không thể sống được. Giai đoạn đầu chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn rồi bị mất giống lần một, đến lần thứ hai mới thành công. Mới đầu cũng chẳng có nhiều, có những lần tưởng suýt mất giống nhưng chắc vì thương chúng tôi vất vả nên chúng lại tươi tốt trở lại.

>>Xem thêm: Cách vệ sinh răng miệng cho trẻ mầm non

Giờ đây khi đến thăm Tuệ Viên bạn sẽ thấy những cây bạc hà tươi tốt và khoẻ mạnh.
Húng chanh được biết đến là một vị thuốc dân gian. Cây có sức sống rất dẻo dai, dễ chăm sóc.  Có tác dụng chữa ho, viêm họng, giảm sốt và chữa hôi miệng. Hoạt chất bên trong lá húng chanh tương tự như một loại kháng sinh tự nhiên có tác dụng sát khuẩn tốt, loại bỏ chất nhầy đờm và các tác nhân gây viêm nhiễm vòm họng.


 
Nước súc miệng bạc hà có thành phần từ các loại thảo mộc tự nhiên.

Nước súc miệng bạc hà cực kỳ tốt cho người viêm nướu. Kể cả viêm nướu lâu năm bị nhờn với kháng sinh, dùng nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc thấy hiệu quả ngay. Tinh chất bạc hà còn giúp khử mùi hôi miệng rất tốt. Súc miệng xong cảm giác sảng khoái và the mát giống như ngậm trọn miệng cả năm bạc hà tươi.

>>Xem thêm: 7 sai lầm trong việc vệ sinh răng miệng
  
Không chỉ giúp hết hôi miệng và viêm nướu. Nước súc miệng bạc hà còn giúp hết nhiệt miệng, làm trắng răng, loại bỏ mảng bám, làm sạch mọi ngóc nghách trong khoang miệng. Sản phẩm khi nuốt phải rất an toàn mà không gặp phải vấn đề gì. Do thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nên còn có tác dụng làm sạch đường tiêu hoá. Vì vậy các phụ huynh yên tâm khi sử dụng cho con em mình. Đặc biệt còn có thể dùng được cho các bé sơ sinh, đang trong giai đoạn mọc răng.

>>Xem thêm: Mua nước súc miệng bạ hà Tôi Là Thảo Mộc ở đâu?

Để có được một sản phẩm tốt cần có sự tâm huyết và kiên trì. Giống như khi mang cây bạc hà Âu về Việt Nam trồng cũng vậy. Chỉ cần có sự kiên trì thì ắt sẽ thành công
.
 
 
 

 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang