Giỏ hàng

Nước súc miệng bạc hà tiêu diệt các loại khuẩn gây bệnh nguy hiểm

Nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc là sự kết hợp giữa các loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng diệt khuẩn và chăm sóc răng miệng hiệu quả. Làm sạch khoang miệng, mảng bám trên răng, khử mùi hôi của thuốc lá, hành tỏi, mùi tanh. Tạo cảm giác thơm mát sảng khoái cả ngày dài. Nhờ tinh chất húng chanh, bạc hà và muối biển đều từ những loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc răng miệng rất tốt.
 

Nước súc miệng bạc hà được chứng minh có khả năng diệt 95,26% vi khuẩn E.coli là nguyên nhân gây ra tiêu chảy tạm thời và thoáng qua, hay một số những nhiễm trùng nặng đường ruột, tiết niệu. Nhiễm khuẩn E.coli không được điều trị kịp thời còn gây biến chứng nhiễm khuẩn máu làm tổn thương tim, gan, thận và não. Nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến tử vong.

Ngoài ra nước súc miệng bạc hà còn diệt 91,83% vi khuẩn candida albicans gây bệnh nấm lưỡi hay còn gọi là tưa lưỡi, thường thấy ở trẻ nhỏ. Nấm gây ảnh hưởng đến bề mặt quanh môi, má, lưỡi và vòm miệng. Nếu cố cạo sạch lớp màu trắng này sẽ thấy lớp niêm mạc bị viêm, đỏ, có thể chảy máu nhẹ. Nướu răng cũng có thể bị lở loét, những mảng đỏ và trắng xuất hiện xung quanh nướu. Nấm candida từ miệng có thể lan sang thực quản, gây viêm thực quản. Những người có hệ miễn dịch suy yếu như phụ nữ mang thai, người tiêu đường, nhiễm HIV/AIDS và trẻ sơ sinh rất dễ nhiễm vi khuẩn candida.Kết quả kiểm nghiệm trên 2 loại vi khuẩn E.coli và candida albicans viện pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh, khoa xét nghiệm y – sinh học lâm sàng & dịch vụ khao học kỹ thuật chứng nhận, số 300919-5490. Với kết quả này, sản phẩm nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa các bệnh do vi khuẩn E.coli gây ra và vi khuẩn nấm candida gây ra.
 
Tuệ Viên với mong muốn mang đến những sản phẩm tự nhiên, an toàn đến với người tiêu dùng. Với sản phẩm nước súc miệng bạc hà, không chỉ dừng lại ở khả năng khử mùi, bảo vệ răng lợi chắc khoẻ và còn ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh ở khoang miệng. Nhằm nâng cao đời sống nhận thức người dân đối với các loại thảo mộc dân gian. Thêm trân quý những giá trị tốt đẹp từ thiên nhiên đối với sức khoẻ. 

Mua nước súc miệng bạc hà ở đâu?
 
 
 

 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang