Chào mừng bạn đến với Tôi là thảo mộc!
download

Download

Bộ tài liệu giới thiệu

Thời gian làm việc

T2 - T7 : Giờ hành chính

Giỏ hàng

Rửa bát gắn kết chúng ta lại với nhau

Công việc rửa bát hàng ngày tưởng chừng như khô khan và là công việc nhà nhàm chán. Chẳng ai nghĩ răng công việc nhàm chán này lại giúp bố mẹ và con cái hiểu nhau hơn. Chồng có thể giúp vợ rửa bát để thể hiện tình cảm yêu thương mỗi ngày.

Rửa bát gắn kết chúng ta lại với nhau

Trên con đường đầy sương mù giữa lòng Hà Nội những ngày cuối đông, kèm với chút mưa phùn nhẹ của giao mùa càng khiến chúng ta suy nghĩ về việc kết nối với bố mẹ, chồng vợ, bạn bè. Đã bao lâu mình không đứng cùng gian bếp với mẹ, với vợ mình rồi? Tham gia cùng họ, nấu những bữa cơm ngon, ấm áp và cùng thiền rửa bát với họ với từng cử chỉ, câu nói nhẹ nhàng, ấm ấp và yêu thương. Hay… đã khi nào mình làm điều tương tự vây chưa?

Những quan tâm tới điều nhỏ nhặt trong đời sống thiết yếu của người thân bên cạnh mình, càng khiến họ hiểu và thương mình hơn. Ví dụ như: Mẹ có lạnh không? Cần thêm áo ấm hay đệm sưởi không? Khi nấu ăn thì có gì giúp mẹ làm nhanh hơn không? Nước có ấm khi rửa bát không? Hay mẹ có bị ảnh hưởng gì đến da tay khi sử dụng các chất tẩy rửa của nhà bếp hay không? Nó có làm tay mẹ khô, nứt nẻ hay là bị dị ứng gì không?

Bởi vì da tay là bán thẩm thấu và có thể là điểm xâm nhập của các chất độc. Các chất độc được tìm thấy trong nước rửa bát có nguồn gốc không phải hữu cơ gồm hương tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản, sinh vật biến đối gen và cả chất tạo bọt, tạo màu…Những hóa chất này không cần thiết làm sạch bát đĩa và nó chắc chắn không tốt cho sức khỏe cũng như làn da, một số loại sẽ khiến ta mẩn ngứa, dị ứng ngay lập tức.

>>Nước rửa chén sinh học an toàn cho sức khoẻ gia đình

Chồng có thể giúp vợ rửa bát để thể hiện tình cảm yêu thương mỗi ngày.

Chồng có thể giúp vợ rửa bát để thể hiện tình cảm yêu thương mỗi ngày.

Hãy thông minh lựa chọn cho mình và người thân những sản phẩm rửa bát thân thiện với môi trường và an toàn với chính bàn tay, sức khỏe của mình. Đừng bỏ qua lựa chọn an toàn này nếu bạn muốn lựa chọn quà tặng cho gia đình và bạn bè trong dịp Tết Nhâm Dần năm nay nhé.

>>Đọc thêm: Nước rửa chén tốt nhất trên thị trường
 

 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


van

van