Giỏ hàng

Tôi Là Thảo Mộc trên chương trình Việt Nam thức giấc VTV1

Tôi Là Thảo mộc trên chương trình Việt Nam thức giấc. Chương trình Việt Nam thức giấc là một seri của VTV1, nói về những tấm gương phát triển nông nghiệp tại Việt Nam. Đến với chương trình lần này, Tuệ Viên đã mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới về một khu vườn trong mơ, cây trồng được nuôi dưỡng và sản xuất hành những sản phẩm tiêu dùng dành cho mọi gia đình, hoàn toàn tự nhiên.

TÔI LÀ THẢO MỘC là dự án phát triển hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ. Cùng với việc xây dựng và hình thành sàn TMĐT, hệ thống affiliate, hệ thống chuỗi showroom trưng bày và bán lẻ, hệ thống bán lẻ GT & MT, TÔI LÀ THẢO MỘC hướng tới việc trở thành thương hiệu số 1 về chuỗi cung ứng các sản phẩm home care, chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm và thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, phục vụ lợi ích cộng đồng và bảo vệ môi trường.

TUỆ VIÊN đang từng bước trở thành tập đoàn đầu tư, nghiên cứu phát triển, sản xuất và chuyển giao công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực sinh học và nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam, phát triển thành công hệ sinh thái sản phẩm từ thiên nhiên được tin cậy và đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang