Giỏ hàng

Vì sao ai cũng nên chuyển sang dùng nước rửa chén sinh học?

Những loại nước rửa bát thông thường trên thị trường thường chứa chất tẩy rửa cao và có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Vì thế, nước rửa bát sinh học đang được xem là giải pháp hữu ích cho các gia đình chuộng lối sống xanh, tiết kiệm nguồn nước

Nước rửa bát sinh học là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Đặc điểm nổi trội của nước rửa chén sinh học là kết cấu loãng và không tạo bọt quá nhiều. Đó là nhờ vào hai chất coco glucoside và decyl glucoside có trong các tinh dầu tự nhiên. Chính vì thế, chất tẩy rửa này sẽ giúp bạn rửa sạch chén dĩa dễ dàng mà vẫn tiết kiệm nước tối đa.Nước rửa bát lá ổi – Tôi Là Thảo Mộc là sản phẩm TOP 3 hàng Việt Nam được người yêu dùng yêu thích nhất năm 2021.
 

>>Xem thêm: Thành phần nước rửa bát lá ổi


Nước rửa bát sinh học là gì?

Khái niệm về nước rửa chén sinh học đã khá phổ biến ở thị trường nước ngoài, thông qua các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên vài năm trở lại đây mọi người mới quay về sử dụng những sản phẩm thiên nhiên lành tính thương hiệu Việt. Do những tác động từ việc sử dụng nhiều hoá chất tồn tại năm này qua năm khác đã biểu lộ rõ những mặt hạn chế.
 
Nước rửa bát sinh học là sản phẩm áp dụng công nghệ sinh học
Nước rửa chén sinh là sử dụng enzym cleaner sản xuất theo công nghệ sinh học. Là chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh có khả năng phân huỷ sinh học mãnh mẽ, làm sạch dầu mỡ, làm mất mùi hôi khó chịu. Bằng cách phá vỡ màng sinh học biofilm, ngăn ngừa sự phát triển của virus, vi khuẩn và an toàn tuyệt đối.
 
Khi enzym kết hợp với một số tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tính chất tà xanh, lá ổi, chanh và muối biển sẽ giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại.

Ưu điểm của nước rửa bát sinh học

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là nước rửa bát sinh học rất an toàn cho sức khoẻ, không chứa các chất độc hại.
 
Nước rửa bát sinh học còn phù hợp với đối tượng da tay nhạy cảm như: trẻ em, phụ nữ sau sinh, người viêm da cơ địa, dị ứng các chất tẩy rửa…Sản phẩm không làm khô và bong tróc da tay như các loại sản phẩm thông thường.
 
Nước rửa bát sinh học với quy trình khép kín tuần hoàn. Trong quy trình sản xuất sản phẩm sinh học không có gì bị gọi là rác cả. Tất cả đi theo một quy trình tuần hoàn khép kín tất cả đều được phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.
 
Có người nghĩ rằng nước rửa bát sinh học rửa bát đĩa sẽ không được sạch. Tuy nhiên trái ngược hẳn với suy nghĩ ấy. Nước rửa bát sinh học còn đánh bay những vết dầu mỡ dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ, mùi thơm còn khá dễ chịu nữa.


Nước rửa bát sinh học kén người dùng

Khác với nước rửa bát thông thường, nước rửa bát sinh học vì không chứa hoá chất nên thường tạo ra ít bọt hơn, mùi thơm cũng thoảng thoảng chứ không nồng nặc như sản phẩm có chứa hoá chất. Tuy nhiên về độ tẩy rửa thì không hề thua kém. Một yếu tố quan trọng là giá thành nước rửa bát sinh học cao hơn, khiến người dùng thường đắn đo suy nghĩ có nên mua hay không.
 
Người tiêu dùng đang ngày một hiểu biết hơn, có xu hướng muốn tìm tòi những sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Khác với trước đây, người dùng ưu tiên các sản phẩm có giá thành rẻ, quen mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

>>Xem thêm: CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC RỨA BÁT LÁ ỔI


Trải nghiệm nước rửa bát sinh học và yêu thích sản phẩm

Dễ hiểu thôi, một sản phẩm sinh học hoàn toàn từ thiên nhiên bảo vệ môi trường, đánh bay được các vết dầu mỡ mà lại không làm hại da tay, không đọng hoá chất trên bát đĩa, bảo vệ được sức khoẻ cả gia đình thì tại sao không thể chiếm được cảm tình của các chị em phụ nữ cơ chứ.

Chị Ngô Thị Giáng Hương hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh cho biết:

" Mình xài nước rửa bát bên bạn từ sản phẩm Leafresh ổi tím sau đó chuyển sang lá ổi, nhưng hôm nay mới feedback vì muốn có thời gian dùng và trải nghiệm. Sau khi chuyển sang nước rửa bát lá ổi mình còn thích hơn, vì thật sự cảm nhận được sự tự nhiên của nó, không hề bị nhờn rít một chút nào, rất dịu nhẹ và còn có mùi lá ổi thơm thoang thoảng nữa chứ. Thật sự da tay mình rất nhạy cảm, dùng mấy sản phẩm hoá học 1,2 lần thôi là da đã bị khô, bong tróc rồi. Nhưng xài sản phẩm nước rửa bát lá ổi thì da tay vẫn rất mềm mịn, mà mình còn xài với tần xuất nhiều hơn bình thường nữa".
 
Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đang trở thành xu thế tất yếu, mà con người phải hướng đến để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.


 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang