Giỏ hàng

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc trị mụn và làm đẹp

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc - Sản phẩm chất lượng và an toàn thích hợp cho làn da nhạy cảm, nhiều mụn.
 
Sản phẩm giúp làm sạch lỗ chân lông, lấy đi bụi bẩn, lớp trang điểm và bã nhờn. Dưỡng ẩm sâu cho da mềm mịn, căng bóng. Thành phần thảo dược giúp kháng viêm trị mụn hiệu quả và cung cấp vitamin A, E tự nhiên cho da. Thành phần xà bông hoàn toàn tự nhiên, 100% được trồng theo phương pháp hữu cơ. Không sử dụng chất bảo quản, tạo màu, tạo hương, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, hạt vi nhựa, không thử nghiệm trên động vật và phân huỷ sinh học 100%. Xà bông TÔI LÀ THẢO MỘC sử dụng nguyên liệu an toàn nên thích hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm như viêm da, chàm, dị ứng…

 

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc không đơn thuần chỉ để làm sạch những vết bẩn hoặc dầu nhờn trên da. Sản phẩm còn mang dáng dấp của một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và trị mụn. Thành phần là các loại thảo mộc có dược tính cao như lá ổi, kim ngân hoa, rau diếp, rau má, nghệ, gừng, sả, giâm bụt, tía tô…Giúp tiêu viêm, kháng khuẩn trị mụn, giảm thâm nám và làm sáng da vô cùng hiệu quả và an toàn. Kết hợp cùng glycerin và amino acid có trong xà bông, có tính chất dưỡng ẩm và tái tạo làn da mà chỉ có trong các sản phẩm dưỡng da cao cấp. 

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau 

Có tất cả 9 loại xà bông gồm: xà bông ổi, xà bông nghệ, xà bông gấc, xà bông sả, xà bông than hoạt tính, xà bông gừng, xà bông lô hội, xà bông tía tô, cà bông thảo mộc. Mỗi một loại xà bông lại kết hợp với thành phần thảo mộc khác nhau với công dụng khác nhau. Tất cả tạo nên bộ sản phẩm xà bông vô cùng sinh động và đa dạng. Tất cả đều phục vụ mục đích chung là trị mụn và chăm sóc cho da, ngăn ngừa vi khuẩn và dấu hiệu lão hoá trên da.
>>Xem thêm: Xà bông Tôi Là Thảo Mộc chứa nhiều vitamin A, E


Tuy mỗi loại xà bông lại có một ưu thế riêng nhưng chúng có thể dùng cho nhiều mục đích khác như để rửa mặt và tẩy trang hàng ngày, dùng để tắm, rửa tay và tạo bọt cạo râu. Trong bộ sản phẩm xà bông nổi bật có một sản phẩm dành riêng cho nam giới là xà bông than hoạt tính. Xà bông này có khả năng bút bã nhờn mạnh và trị mụn rất tốt thích hợp cho làn da dày và tiết nhiều bã nhờn như của nam. Các bạn nữ thì nên sử dụng các sản phẩm còn lại vì xà bông than hoạt tính có thể làm khô da đối với nữ.
>>Xem thêm: Vũ khí bí mật của xà bông Tôi Là Thảo Mộc

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc đạt chứng nhận Ocop 4 sao

Chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân và kinh tế tập thể thực hiện.
 
Chương trình nhằm phát triển các sản phẩm hướng tới tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã, hộ kinh doanh gồm sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ có nguồn gốc từ địa phương. Đặc biệt là đặc sản vùng, miền, trên cơ sở khai thác lợi thế so sánh về điều kiện sinh thái, văn hóa, nguồn gen, tri thức và công nghệ địa phương.

Xà bông Tôi Là Thảo Mộc thuộc nhóm sản phẩm có thành phần từ cây dược liệu. Tất cả đều có nguồn gốc địa phương như lá ổi, rau diếp, kim ngân hoa, sài đất, nghệ, sả, gừng, tía tô…Sản phẩm xà bông Tôi Là Thảo Mộc là đặc sản vùng miền, gìn giữu và phát triển những nguồn gen, cây thuốc quý dân gian của Việt Nam trong chăm sóc làm da.
 
Bạn có thể tìm đâu được một loại xà bông thảo dược nhưng lại mang đầy đủ tính chất của một loại mỹ phẩm chứ. Giá thành có thể là một vấn đề khiến bạn e ngại khôgn rinh em ấy về nhưng nếu xét về mặt rửa và làm sạch thông thường thì cái giá đó không rẻ nhưng nếu xét về các công dụng khác như kháng khuẩn, trị mụn và dưỡng ẩm da thì cái giá đó là không hề đắt. Tôi có thể gọi đây là loại xà bông cao cấp.
 
 

 

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang