Giỏ hàng


Các câu hỏi thường gặp


 
Câu hỏi: Hạn sử dụng nước rửa bát lá ổi là bao lâu?
Admin trả lời : Trước khi mở nắp: để được trong 2 năm
Sau khi mở nắp: sử dụng trong 6 tháng
Câu hỏi: Nước rửa bát ổi tím Leafresh này có gây mẩn, ngứa, bong tróc da tay không?
Admin trả lời : Sản phẩm có nguồn gốc thực vật, do đó an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ  phần sản phẩm để đảm bảo bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần thực vật nào trong sản phẩm.
 
Câu hỏi: Tại sao nước rửa bát ổi tím Leafresh dùng lâu có màu đen, mùi thối đóng ở đáy chai?
Admin trả lời : Vì sản phẩm có nguồn gốc thực vật, nên dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng bên ngoài, rất dễ bị phân huỷ. Do đó, khi sử dụng để tránh hiện tượng trên, bạn nên để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để ở nơi nhiệt độ cao.
Cách khắc phục là gạn nước rửa bát ổi tím sang can khác đổ phần cặn đen dưới đáy chai là có thể tiếp tục dùng sản phẩm.
 
Câu hỏi: Tại sao nước rửa bát ổi tím bên em có màu không đồng đều, dễ bị bay mùi?
Admin trả lời : Do sản phẩm có nguồn gốc thực vật, nên màu của sản phẩm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nhưng màu sản phẩm không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm cả. Nhằm giúp đảm bảo an toàn cho khách, nên sản phẩm chỉ sử dụng Hibiscus, hoàng hoa để tạo màu, tạo mùi mà không sử dụng chất định hương nên dễ bay màu, bay mùi
 
Câu hỏi: Trong thành phần nước rửa bát lá ổi có sử dụng Sodium lauryl sulfate (SLS) phải không?
Admin trả lời : Thành phần chủ yếu trong nước rửa chén lá ổi gồm: 90% dịch chiết lá ổi tươi, tinh dầu lá ổi tươi, SLS từ dầu cọ và dầu dừa, muối biển tự nhiên, acid citric gốc thực vật.
 
Sodium Lauryl Sulfate (SLS) là chất hoạt động trên bề mặt với công dụng làm sạch. Nó thường được xem như là chất để tẩy rửa đối với các sản phẩm chăm sóc da. Được sản xuất từ một loại rượu béo và chứa trung bình 2 mol ethylene oxide. Giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, các vết bẩn khác. 
 
Khác với SLS hoá chất, nước rửa bát lá ổi sử dụng hoạt chất SLS gốc thực vật từ dầu cọ và dầu dừa, nên rất rất an toàn.
 
Các chất gốc dầu cọ, dầu dừa và acid acetic từ thực vật (đại ý là giấm) có trong sản phẩm. Giúp làm sạch dầu mỡ và loại bỏ mùi tanh trên chén đĩa.

 
Câu hỏi: Nếu không có hóa chất làm sao rửa chén sạch được?
Admin trả lời : Các sản phẩm nước rửa bát thương hiệu Tôi Là Thảo Mộc sử dụng enzym cleaner sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước rửa chén lá ổi tẩy sạch dầu mỡ bám trên bát đĩa. Lại có khả năng phân huỷ sinh học mãnh mẽ.
 
Công nghệ sinh học sử dụng enzym kết hợp với dịch chiết lá ổi và muối biển sẽ giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại. Bằng cách phá vỡ màng sinh học biofilm, ngăn ngừa sự phát triển của virus, vi khuẩn và an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm có nguồn gốc từ lá ổi và dịch chiết từ quả ổi, có tác dụng kháng, diệt khuẩn. Không những rửa sạch dầu mỡ mà còn diệt khuẩn hiệu quả trên bát đĩa. Sản phẩm rất hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 
Câu hỏi: Sản phẩm nước rửa bát lá ổi có giấy chứng nhận chưa?
Admin trả lời :

Nước rửa bát lá ổi đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với sản phẩm tiêu dùng cho nhà bếp như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, độ phân huỷ lên tới 99,99%, không gây kích ứng da và khả năng diệt khuẩn vượt trội, bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Tất cả các chứng nhận đều được chứng nhận bởi cơ quan đơn vị có thẩm quyền.

1. Đạt tiêu chuẩn JIS K3370:2019 – Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản Nước rửa tổng hợp dùng cho nhà bếp
Tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về độ an toàn cũng như chất lượng. Sản phẩm nước rửa bát lá ổi Tôi Là Thảo Mộc là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn này.
JIS K 3370:2019
 
Tiêu chuẩn JIS K 3370:2019 được áp dụng để sản xuất nước rửa tổng hợp dùng để rửa rau, quả và đồ dùng cho ăn uống cho nhà bếp. Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS là bộ tiêu chuẩn quốc gia áp dụng cho từng mặt hàng, có phân chia lĩnh vực, được sự quản lý nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước Nhật Bản. Đây là bộ tiêu chuẩn được công nhận khắt khe nhất trên thế giới, bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

2. Chứng nhận độ phân huỷ sinh học
-Số: BN19080010 MM19080032
-Đơn vị cấp: Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.Hồ Chí Minh -Kết quả: Độ phân hủy sinh học 99,7% theo phương pháp CASE.NC.0080

3. Chứng nhận không gây kích ứng da
- Số: 49G872 -Đơn vị cấp: Sở y tế - Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương
-Kết quả: Mẫu thử gây kích ứng da ở độ pha loãng 10 lần với dung môi pha loãng là nước

4. Chứng nhận khả năng diệt khuẩn
-Số: 110719-8147
-Đơn vị cấp: Bộ y tế - Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh khoa xét nghiệm y - sinh học

Câu hỏi: Giấm ổi Tôi Là Thảo Mộc có tác dụng giảm cân không?
Admin trả lời : Axit axetic trong giấm hoa quả là một hợp chất giúp cải thiện quá trình trao đổi chất. Không chỉ rửa sạch dạ dày mà nó còn làm trì hoãn quá trình tiêu hóa thức ăn, tạo cảm giác no và ít ăn khiến bạn không cần nạp năng lượng vào cơ thể mỗi ngày.
 
Cách dùng giấm hoa quả để giảm cân: Pha loãng 2 thì cà phê giấm hoa quả với nước ấm, kết hợp với mật ong hoặc thêm giấm vào quá trình chế biến món ăn như salad.
 
Đây chỉ là một trong số rất nhiều tác dụng của giấm hoa quả, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng để tránh gây hại cho sức khoẻ.
 

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang