Giỏ hàng

Tầm nhìn sứ mệnh

Trang chủ     Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của Tuệ Viên

Sứ mệnh

Lan toả các giá trị sinh thái, hữu cơ, và tự nhiên bền vững thông qua sự phổ biến sản phẩm nông nghiệp hữu cơ vì sức khoẻ con người và sự phát triển lành mạnh của môi trường.

Tầm nhìn

Năm 2023, trở thành tập đoàn đầu tư, nghiên cứu, và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sinh học và nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam, phát triển thành công hệ sinh thái sản phẩm an toàn và tự nhiên phục vụ cộng đồng.

Nỗi ám ảnh, lo lắng về tình trạng lạm dụng hoá chất vì cái lợi trước mắt mà hại lâu dài của một bộ phận người dân đã tạo nên một xu thế "sống xanh" ở Việt Nam nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung. Tôi Là Thảo Mộc muốn xoá đi những lo lắng trên bằng hệ sinh thái các sản phẩm thật sự "Sạch - Lành - Tự nhiên".

Chúng tôi chọn một lối sống xanh, lạc quan, yêu thương, có trách nhiệm với Cộng đồng và Môi trường.
Nguyên liệu tự nhiên và an toàn
- Sản phẩm sinh học chiết xuất từ nguồn nguyên liệu lá tươi
- Không sử dụng hoá chất bảo quản, tạo màu và hương liệu tổng hợp
- Kháng khuẩn, làm sạch tự nhiên nhưng vẫn dưỡng ẩm mềm mịn da
- Sản phẩm phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường Nguyên liệu tươi được thu hái từ quá trình canh tác có kiểm soát đầu vào để đảm bảo an toàn từ nguồn, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và các thành phần hóa tổng hợp như hóa chất bảo quản, tạo màu, tạo hương.

Công nghệ an toàn
Công nghệ an toàn Ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường.

Sản xuất an toàn
Sản xuất an toàn Cập nhật các dây chuyền công nghệ mới; thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động.

Bảo vệ môi trường
Bảo vệ môi trường Quy trình sản xuất tuần hoàn, khép kín, phát thải âm, tái sử dụng các phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến.

>>Tôi Là Thảo Mộc hướng tới những giá trị sống xanh tốt đẹp.

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang