Giỏ hàng

Hành trình Tuệ Viên

Trang chủ     Hành trình Tuệ Viên

Hành trình Tuệ Viên

Giới thiệu về Tuệ Viên

Giấc mơ lớn từ một nông trại nhỏ ven sông Hồng. Hành trình của Tuệ Viên bắt đầu từ hơn 10 năm về trước, khi thành viên sáng lập một tập đoàn đầu tư lớn của Việt Nam rời bỏ vị trí lãnh đạo cấp cao để trở thành một người nông dân.

Tại Nông trại hữu cơ nhỏ mang tên Tuệ Viên, chị và những cộng sự của mình cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ về một nền nông nghiệp hữu cơ thuận tự nhiên, giúp tái thiết hệ sinh thái các giống loài bản địa trên mảnh đất kiệt quệ ven sông Hồng và sản xuất ra những sản phẩm sạch, lành, tự nhiên để phụng sự cộng đồng.Tại Nông trại hữu cơ nhỏ mang tên Tuệ Viên, chị và những cộng sự của mình cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ về một nền nông nghiệp hữu cơ thuận tự nhiên.

Đứng trước thực tế nền nông nghiệp hóa chất đang phá vỡ hệ sinh thái tuyệt vời của chúng ta, một trong những quốc gia có hệ sinh thái đa dạng cao của thế giới. Sức khỏe của nông dân và người tiêu dùng bị đe dọa bởi hóa chất, bệnh tật gia tăng, ung thư gia tăng. Môi sinh, những yếu tố căn bản để duy trì sự sống đang bị đầu độc nghiêm trọng bởi những sản phẩm tiêu dùng hóa chất. Chính những điều đó đã thôi thúc chúng tôi trở về với tự nhiên. Chúng tôi đau đáu về chuyện làm thế nào để người tiêu dùng, cộng đồng thay đổi tư duy, thay đổi hành động, chuyển sang sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, làm sao để bảo tồn và phát triển những cây trồng bản địa, lưu giữ và phát triển các sản phẩm từ những vị thuốc dân gian có ứng dụng công nghệ sinh học.  Và chúng tôi đã khởi hành nhưng bước chân của mình.Chúng tôi đau đáu về chuyện làm thế nào để người tiêu dùng, cộng đồng thay đổi tư duy, thay đổi hành động, chuyển sang sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, làm sao để bảo tồn và phát triển những cây trồng bản địa


Hơn 10 năm cống hiến cho nền nông nghiệp hữu cơ và tiên phong với các sản phẩm sinh học, chúng tôi nuôi lớn giấc mơ của mình mỗi ngày và lan tỏa điều đó đến với cộng đồng. Nếu ai đó hỏi tại sao chúng tôi lựa chọn con đường đầy chông gai này chúng tôi sẽ chỉ nói rằng trong tim chúng tôi khắc tạc: “Hệ sinh thái”. Chúng tôi thiết tha mong nguyện chúng ta sống và tiêu dùng có trách nhiệm với bản thân mình và thế hệ mai sau. Có chùn chân mỏi gối không? Có. Có cô đơn không? Có. Có khó khăn không? Vô kể! Nhưng những gì chúng tôi nhận được còn nhiều hơn thế rất nhiều.Hơn 10 năm cống hiến cho nền nông nghiệp hữu cơ và tiên phong với các sản phẩm sinh học, chúng tôi nuôi lớn giấc mơ của mình mỗi ngày và lan tỏa điều đó đến với cộng đồng.
Khi chúng tôi bắt đầu phát triển dòng sản phẩm mang thương hiệu Tôi là thảo mộc, chúng tôi đã gửi gắm những ước mơ của mình vào đó: chai nước rửa bát từ lá ổi có thể diệt đến 99% 5 loại khuẩn cơ bản gây ra các vấn đề về đường ruột và da, đạt được tiêu chuẩn Nhật Bản, chai nước súc miệng bạc hà, lá ổi mà đứa trẻ sơ sinh cũng có thể dùng được, chai dấm hoa quả lên men tự nhiên mà hoàn toàn không dùng đường, những chai tương Bần truyền thống mang đậm hồn Việt được làm từ những hạt đỗ thuần chủng xứ mình phơi nắng phơi sương cả năm ròng,...Nhiều, nhiều lắm những điều mà đôi khi trên bao bì không thể bày tỏ hết được những tâm huyết, những giấc mơ của Tuệ Viên.


Nếu một ngày, bạn có thấy sản phẩm của chúng tôi ở đâu đó, Tuệ Viên mong các anh các chị thương thật nhiều để chúng tôi Chân cứng đá mềm, tiếp tục kiên định đi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang