Giỏ hàng

Cảm nhận khách hàng

Trang chủ     Cảm nhận khách hàng
Chị Duyên Cái bánh xà phòng organic nhà Tôi Là Thảo Mộc Việt Nam dùng thích lắm vì phù hợp cho mọi loại da, từ da em pé đến viêm da cơ địa giai đoạn cuối.

Xem tiếp...

Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh Mình rất yên tâm sử dụng xịt sát khuẩn nhanh cho con, nhắc con luôn mang theo để phòng ngừa vi khuẩn gây bệnh.

Xem tiếp...

Cách dùng nước súc miệng lá ổi Tôi Là Thảo Mộc để đánh răng cho bé. Nhiều bố mẹ không biết rằng, nước súc miệng lá ổi còn dùng để đánh răng cho bé rất tốt nữa đấy.

Xem tiếp...

Chị Đào Thị Thu Thuỷ 5 - 6 năm nay mình chỉ tin dùng các sản phẩm thương hiệu Tôi Là Thảo Mộc của công ty Tuệ Viên. Sản phẩm rất tốt an toàn cho sức khoẻ.

Xem tiếp...

Cô Phùng Thị Chiêm Chẳng cần mua giấm táo nhập khẩu đắt tiền nữa, ở Việt Nam mình cũng có giấm hoa quả ngon không kém, lại đảm bảo chất lượng. Từ nay cô chỉ tin dùng giấm Tôi Là Thảo Mộc thôi

Xem tiếp...

Cô Phạm Thị Phượng Vị của tương Bần Tôi Là Thảo Mộc đúng như tương ngày xưa cô hay ăn. Mà cô lại chỉ thích chấm cái nước trong ở trên thôi nhé, các cháu có bán riêng cái nước tương trong ấy không, cho cô mua

Xem tiếp...

Chị Trần Tuyết Hạnh “Em ơi, cho chị 1 can nước rửa bát 3,68 lít và hai lọ dầu gội đầu nữa nhé. Cu nhà chị gội đầu hợp, đỡ hẳn gầu, ngứa"

Xem tiếp...

Trần Thị Vân Anh Cảm ơn xà bông thảo mộc Tôi Là Thảo Mộc đã giúp mình hết mụn lưng. Hè này tung tăng mặc váy hở lưng đi biển được rồi.

Xem tiếp...

Bùi Cương Quyết Sau khi sử dụng nước súc miệng bạc hà Tôi Là Thảo Mộc tôi không còn bị nhiệt miệng và hôi miệng nữa, tự tin hơn hẳn.

Xem tiếp...

Hồ Thị Hoa Em chuyển sang dùng nước súc miệng lá ổi Tôi Là Thảo Mộc, thì cảm thấy chân lợi không bị cay và không xót. Sạch lợi và răng miệng thơm mát.

Xem tiếp...

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang