Giỏ hàng

Hồ Thị Hoa

Để có được vẻ ngoài như mong muốn, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến phương pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ. Các phương pháp làm đẹp này ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên các phương pháp này thường gây ảnh hưởng đến nướu và răng rất nhiều.
 
Đặc biệt là phương pháp niềng răng. Khi sử dụng phương pháp niềng răng, đa số phải làm bạn với dụng cụ niềng răng khá là lâu từ 2 đến 3 năm, thậm chí là dài hơn. Trong thời gian này việc vệ sinh răng miệng cũng rất là hạn chế. Gây ra rất nhiều vấn đề như: sâu răng, viêm nướu, tụt nướu, răng suy yếu…
 
Những người niềng răng rất nên sử dụng nước súc miệng để chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vừa giúp loại bỏ vi khuẩn tại những nơi khó vệ sinh nhất, vừa giúp chăm sóc phần nước dễ bị tổn thương trong quá trình niềng răng. Bạn Hoa dưới đây là một ví dụ cụ thể.


  Phản hồi của bạn Hồ Thị Hoa đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương:
Em niềng răng nên chân lợi không được khỏe như trước. Ban đầu e dùng nước súc miệng thông thường cảm thấy cay chân lợi và xót nữa. Nên em chuyển sang dùng nước súc miệng lá ổi Tôi Là Thảo Mộc, thì cảm thấy chân lợi không bị cay và không xót. Sạch lợi và răng miệng thơm mát ,không gặp các vấn đề như chảy máy chân răng hay viêm lợi.

Nước súc miệng lá ổi với các thành phần: Dịch chiết lá ổi tươi, dịch chiết lá xuyến chi, muối biển, nước tinh khiết làm sạch khoang miệng, mảng bám trên răng. Sản phẩm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ cho hơi thở thơm mát. Làm trắng và bổ sung chất cần thiết giúp nướu và răng chắc khoẻ. Sản phẩm rất tốt cho người sâu răng, viêm lợi, viêm họng và nấm khoang miệng
 
 

Tin cùng chuyên mục

Chị Duyên

Chị Duyên Ngày 30 Tháng 05 Năm 2022


Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh Ngày 30 Tháng 05 Năm 2022


Chị Đào Thị Thu Thuỷ

Chị Đào Thị Thu Thuỷ Ngày 09 Tháng 05 Năm 2022


Cô Phùng Thị Chiêm

Cô Phùng Thị Chiêm Ngày 27 Tháng 04 Năm 2022

Cô Phạm Thị Phượng

Cô Phạm Thị Phượng Ngày 27 Tháng 04 Năm 2022

Chị Trần Tuyết Hạnh

Chị Trần Tuyết Hạnh Ngày 27 Tháng 04 Năm 2022

Trần Thị Vân Anh

Trần Thị Vân Anh Ngày 19 Tháng 04 Năm 2022


Bùi Cương Quyết

Bùi Cương Quyết Ngày 19 Tháng 04 Năm 2022


Chị Ngô Thị Giáng Hương

Chị Ngô Thị Giáng Hương Ngày 19 Tháng 04 Năm 2022


Chị Nguyễn Thị Hiền

Chị Nguyễn Thị Hiền Ngày 19 Tháng 04 Năm 2022

Chị Phạm Thị Thảo

Chị Phạm Thị Thảo Ngày 13 Tháng 04 Năm 2022

Chị Hoàng Anh

Chị Hoàng Anh Ngày 30 Tháng 12 Năm 2021

Hỗ trợ khách hàng


Phí Thị Thuỳ Trang